Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 35
  • Tổng truy cập: 9.325.947
Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ
Cập nhật: 31/10/2022
Lượt xem: 330
Nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về chăm sóc dinh dưỡng các bệnh mãn tính cho người dân, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình truyền thông dinh dưỡng cho người bệnh ngoại trú khi đến khám tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện. Với mong muốn truyền đi thông điệp “Dinh dưỡng tốt, phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ” tới mọi người.

Chương trình được tổ chức định kỳ 2 ngày/tháng: Thứ 5 của tuần đầu tiên và tuần thứ ba hàng tháng tại khoa Khám bệnh, với chủ đề về dinh dưỡng cho các mặt bệnh khác nhau. Trong hai ngày 6/10 và 20/10/2022, các chương trình tư vấn đã được tổ chức với chủ đề: Hướng dẫn dinh dưỡng cho người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và hướng dẫn dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường.


Bs. Nguyễn Thuỳ Dung – Khoa Nội tiết tham gia hướng dẫn về dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đườngCN. Nguyễn Thị Hạnh – Khoa Dinh dưỡng tham gia hướng dẫn về dinh dưỡng cho người bệnh viêm loét dạ dày tá tràngChương trình truyền thông dinh dưỡng được tổ chức tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện

Tham gia tư vấn là các bác sĩ chuyên khoa và cử nhân Dinh dưỡng - khoa Dinh dưỡng Bệnh viện đã cung cấp những kiến thức dinh dưỡng hữu ích để người dân có thể cập nhật và điều chỉnh, thực hành dinh dưỡng và chế độ ăn lành mạnh, có lợi cho sức khoẻ. Trong chương trình, những câu hỏi, thắc mắc của người dân về dinh dưỡng cũng được các chuyên gia giải đáp trực tiếp.


Nhân viên y tế phát quyển thông tin/tờ rơi về dinh dưỡng cho người bệnh ngoại trú


Nhân viên y tế phát quyển thông tin/tờ rơi về dinh dưỡng cho người bệnh ngoại trú


Nhân viên y tế phát quyển thông tin/tờ rơi về dinh dưỡng cho người bệnh ngoại trú


Người bệnh ngoại trú theo dõi quyển thông tin/tờ rơi về dinh dưỡng

Ngoài hoạt động truyền thông dinh dưỡng cho người bệnh ngoại trú, Bệnh viện cũng tổ chức tư vấn, truyền thông dinh dưỡng cho người bệnh nội trú tại các khoa lâm sàng để người bệnh nói chung, và đặc biệt là người mắc các bệnh mãn tính có thể chủ động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị.

Các bài viết khác
Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(18 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(90 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(132 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(91 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(498 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(565 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(240 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(565 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(1.220 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(986 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(549 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(1.091 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(456 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(680 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(655 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(810 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(1.540 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(479 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(660 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (483 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(1.007 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022(1.472 lượt xem)Thành phố Uông Bí: Thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động ngay tại nhà(1.079 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022(1.246 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(1.226 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(1.603 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(1.529 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK