Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 29
  • Tổng truy cập: 20.132.157
Đoàn công tác Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giám sát công tác Hội cựu chiến binh Bệnh viện
Cập nhật: 06/09/2023
Lượt xem: 252
Vừa qua, ngày 29/8/2023, đoàn công tác Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh do Đại tá Tưởng Xuân Toàn – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của tổ chức Hội.
 

Đại tá Tưởng Xuân Toàn – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi làm việc


Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện trình bày báo cáo kết quả công tác Hội
 
Tính đến tháng 8/2023, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí có 3 chi hội (Lâm sàng, Cận lâm sàng, Phòng ban) với 15 hội viên. Trong đó 11/15 hội viên đã là Đảng viên. Tại buổi làm việc, Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đã trình bày báo cáo kết quả công tác Hội. Theo đó, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thời gian qua Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đã tích cực tham gia các lớp tập huấn nghiệp vụ, hưởng ứng các phong trào thi đua do Hội CCB cấp trên phát động như: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng công trình chào mừng đại hội cựu chiến binh Tỉnh; Ủng hộ thẻ bảo hiểm cho thân nhân người nhiễm chất độc màu da cam; Hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ làm nhà đối với người nghèo và HCCB tại tỉnh Điện Biên và một số tỉnh vùng Tây Bắc; Thăm hỏi CCB là Thương binh nhân ngày 27/7; Tham gia viếng các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm Pò Hèn… Ngoài ra, với đặc thù kiêm nhiệm công tác chuyên môn khám chữa bệnh nên hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện cũng thực hiện đầy đủ các quy định, quy chế tại đơn vị: Nghiêm túc thực hiện 12 điều y đức, thay đổi phong cách, thái độ giao tiếp, phục vụ người bệnh, hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”… Trước đó, ngày 25/7/2023, Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện cũng tổ chức sơ kết hoạt động của Hội trong 6 tháng đầu năm 2023.


Quang cảnh buổi làm việc


Quang cảnh buổi làm việc
 
Qua theo dõi báo cáo kết quả do đ/c Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện trình bày cùng với việc xem xét các tài liệu, sổ ghi chép, quy chế làm việc… Đoàn công tác đã đánh giá cao việc chấp hành và thực hiện Điều lệ Hội, cũng như công tác quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, quy định và hướng dẫn của Đảng và của Hội CCB các cấp, tích cực hưởng ứng các phong trào do Hội CCB Khổi phát động; Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện cũng đã xây dựng và triển khai đầy đủ Chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành, Nghị quyết Đại hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022 – 2027, thực hiện đầy đủ nguyên tắc tập trung dân chủ trong hoạt động của Hội. Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác đề nghị Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Hội và Bệnh viện, luôn là lực lượng tiên phong, và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK