Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 42
  • Tổng truy cập: 20.132.681
Kỷ niệm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Cập nhật: 27/12/2018
Lượt xem: 1.276

Ngày 21/12/2018, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, 18 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện. Đến dự có Ths. Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa- Phó Giám đốc Bệnh viện- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, cùng các đại biểu là Trưởng, Phó các khoa, phòng, trung tâm và các cựu chiến binh trong toàn Bệnh viện.
 
Ths. Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa phát biểu tại chương trình

     Tại Chương trình, Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện và các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ca ngợi những thành quả mà Quân đội ta đã đạt được trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc. Phát biểu tại chương trình, Ths. Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa- Phó Giám đốc- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp của Hội Cựu Chiến binh trong các hoạt động chung cũng như hoạt động chuyên môn của Bệnh viện. Đồng chí tin tưởng với những thành tựu đã đạt được, Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt trong tình hình mới, gắn với từng vị trí công tác.

     Đ/c Nguyễn Anh Dũng- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đã trình bày báo cáo Kết quả Công tác năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019... Theo đó, trong năm 2019 Hội xác định các hội viên cần vững vàng về tư tưởng chính trị, là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp và gia đình. Luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Thực hiện tốt 12 điều y đức, quy tắc ứng xử…

     Một số hình ảnh:
 
     
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK