Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 53
  • Tổng truy cập: 20.132.209
Tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2022, triển khai phương hướng hoạt động năm 2023
Cập nhật: 22/12/2022
Lượt xem: 617
Chiều ngày 21/12/2022, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023. Tới dự có Đại tá Tưởng Xuân Toàn – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh; BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp -  Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện.
 

Các đại biểu tham dự Hội nghị


Đ/c Tưởng Xuân Toàn - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị


BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị


Các đại biểu tham dự Hội nghị
 
Năm 2022 là một năm khó khăn và nhiều thách thức đối với các cơ sở y tế trong cả nước nói chung và Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nói riêng. Trong 3 tháng đầu năm, đợt dịch COVID-19 thứ 3 vẫn diễn biến phức tạp. Bệnh viện vừa phải duy trì các hoạt động phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh. Trong hoàn cảnh đó, mỗi đồng chí cựu chiến binh ở các vị trí công tác đã phát huy phẩm chất “anh Bộ đội Cụ Hồ”, kỷ cương, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh trật tự tại Bệnh viện. Đặc biệt, trong năm Hội đã tổ chức thành công Đại hội Cựu Chiến binh Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2025 và duy trì các hoạt động của Hội theo Nghị quyết đã đề ra.
 
Ghi nhận cho những nỗ lực hoạt động trong năm 2022, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện và 2 hội viên đã được nhận Giấy khen của Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”.


Đ/c Tưởng Xuân Toàn – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh trao tặng Giấy khen cho tập thể Hội Cựu chiến binh Bệnh viện


Đ/c Tưởng Xuân Toàn – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh trao tặng Giấy khen cho 2 hội viên


BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Hội nghị
 
Tại Hội nghị, ngoài Báo cáo kết quả công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 do đ/c Nguyễn Anh Dũng- Chủ tịch Hội cựu chiến binh Bệnh viện trình bày, các đại biểu tham dự Hội nghị còn được theo dõi ý kiến tham luận từ các hội viên Hội cựu chiến binh Bệnh viện về Cựu chiến binh với công tác khám chữa bệnh, Cựu chiến binh với phong trào Hiến máu nhân đạo, và Cựu chiến binh với công tác bảo vệ an ninh trong Bệnh viện.


Đ/c Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện trình bày Báo cáo kết quả công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023


Hội viên trình bày tham luận tại Hội nghị

 Hội viên trình bày tham luận tại Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Tưởng Xuân Toàn đã thay mặt Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện đã đạt được trong năm 2022. Trong thời gian tới, với sự quan tâm ủng hộ từ Ban Lãnh đạo Bệnh viện, đ/c tin tưởng Hội Cựu Chiến Binh Bệnh viện tiếp tục phát huy thế mạnh, linh hoạt xen kẽ, lồng ghép các hoạt động phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị và đạt được những mục tiêu mà Hội đã đề ra trong năm 2023.

Cũng tại đây, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện cũng ghi nhận những đóng góp của Hội Cựu chiến binh đối với hoạt động chung của Bệnh viện trong năm qua. Với sự quan tâm chỉ đạo từ Hội Cựu Chiến binh Khối các Cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, cùng với bản lĩnh, truyền thống 21 năm hình thành và phát triển, đ/c bày tỏ niềm tin Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Bệnh viện, luôn là lực lượng tiên phong, và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.
 
Hội nghị lần này cũng được tổ chức nhằm hướng đến Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022); 33 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022) và 21 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện (22/12/1981-22/12/2022).

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK