Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 23
  • Tổng truy cập: 20.132.061
Kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Cập nhật: 23/12/2019
Lượt xem: 1.322
Ngày 20/12/2019, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, 19 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Bệnh viện. Tới dự có Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các tổ chức hội trong Bệnh viện. Và sự có mặt đông đủ của các hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện.
 

Quang cảnh Lễ kỉ niệm


Các đại biểu tham dự

 
     Ra đời và phát triển trên cơ sở các đội vũ trang Cách mạng của Đảng, Quân đội nhân dân Việt Nam là một đội quân kiểu mới do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, lãnh đạo. Mang bản chất giai cấp công nhân, tính dân tộc và tính nhân dân sâu sắc, có mục tiêu chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Với ý nghĩa đó, ngày 22/12 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, quân đội ta luôn bám sát đường lối Cách mạng, nhiệm vụ xây dựng quân đội, tích cực, chủ động tham mưu với Đảng, Nhà nước các chủ trương, giải pháp xây dựng Quân đội vững mạnh về chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; thực hiện thắng lợi các cuộc chiến tranh bảo vệ của Tổ quốc.


Ths. Bs. Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch hội Cựu chiến binh Bệnh viện phát biểu ôn lại truyền thống


Quang cảnh Lễ kỉ niệm


Quang cảnh Lễ kỉ niệm

     Phát huy tinh thần của người lính Cụ Hồ, các hội viên cựu chiến binh Bệnh viện luôn sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật, tích cực tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; Thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa ở các khu dân cư; Góp phần duy trì tốt an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, trong Bệnh viện.
 

Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ kỉ niệm
 
     Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các hội viên cựu chiến binh Bệnh viện. Với những truyền thống, bản lĩnh của người lính Cụ Hồ anh dũng, kiên cường trong thời chiến, đồng chí mong muốn các hội viên cựu chiến binh Bệnh viện hãy phát huy tinh thần đó trong thời bình, để bảo vệ anh ninh, trật tư tại địa phương nói chung và trong Bệnh viện nói riêng. Tất cả vì mục tiêu chung là chống là kẻ thù là bệnh tật, mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

     Các đơn vị tặng hoa chúc mừng:

 
 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK