Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 78
  • Tổng truy cập: 19.795.504
Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí
Cập nhật: 12/05/2021
Lượt xem: 1.770

Ngày 12/5/2021, Đoàn công tác Tỉnh Ủy do đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở y tế và các đồng chí thuộc các sở, ban ngành tỉnh đã có buổi làm việc tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí để nắm tình hình, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã kiểm tra công tác phân luồng khám chữa bệnh, đặc biệt là khu khám sàng lọc, phân luồng các trường hợp có yếu tố dịch tễ nghi ngờ cần làm xét nghiệm Covid-19, cũng như kiểm tra khu điều trị cách ly của bệnh viện.
 

Một số hình ảnh trong buổi làm việc


Một số hình ảnh trong buổi làm việc


Một số hình ảnh trong buổi làm việc
Đại diện bệnh viện, Ts.BsCC. Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện đã báo cáo nhanh về công tác phân luồng khám chữa bệnh tại bệnh viện, việc phân bố nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế… Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên Thế giới, tại Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Tỉnh Quảng Ninh, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã và đang đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh: Duy trì tốt việc khám sàng lọc, phân luồng người bệnh; Đảm bảo 100% người bệnh nội trú và người nhà đều được làm xét nghiệm Covid-19 và không di chuyển ra ngoài khuôn viên bệnh viện. Duy trì việc xét nghiệm sàng lọc, đảm bảo công suất xét nghiệm với khoảng 2.500 mẫu đơn/ngày và 12.500 mẫu gộp 5/ ngày. Bố trí khu điều trị cách ly với đầy đủ các trang thiết bị y tế với công suất 60 giường và có thể bố trí thêm các khu khác tùy vào tình hình thực tiễn…


Một số hình ảnh trong buổi làm việc


Một số hình ảnh trong buổi làm việc
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Xuân Diện -Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ghi nhận những nỗ lực của bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là công tác phân luồng khám chữa bệnh khoa học đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như nhân viên y tế. Đồng chí nhấn mạnh: Trước tình hình hiện nay, việc phòng bệnh, tránh lây nhiễm đang là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Chỉ 1 ca lây nhiễm tại bệnh viện sẽ rất nguy hiểm và để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Vì vậy bệnh viện cùng các đơn vị y tế trong tỉnh phải luôn ở chế độ cảnh giác cao nhất để phòng chống dịch Covid-19. Về phía bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, đồng chí lưu ý bệnh viện cần chuẩn bị tốt mọi phương diện để sẵn sàng ứng phó với mọi diễn biến của dịch bệnh. Bệnh viện cũng cần lưu ý trang bị thêm camera giám sát để phòng khi cần truy vết các trường hợp tiếp xúc với đối tượng mắc bệnh.
 

Đồng chí Vũ Xuân Diện -Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc


Đoàn công tác làm việc tại Bệnh viện

 
Thay mặt bệnh viện, Ts.BsCC. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn những chỉ đạo của đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Với vai trò là một cơ sở y tế trên địa bàn Tỉnh, bệnh viện sẽ quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế; Luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có chỉ đạo của cấp trên.

Các bài viết khác
Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024(61 lượt xem)Lãnh đạo Tỉnh Quảng Ninh và TP. Uông Bí thăm hỏi, tặng quà bệnh nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6(78 lượt xem)Niềm vui nhỏ gửi tới các bệnh nhi nhân ngày 1/6(32 lượt xem)Phát động chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng “Cho đi là còn mãi”(102 lượt xem)Kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965-12/5/2024)(126 lượt xem)Sinh hoạt khoa học “Cập nhật kiến thức điều trị hậu COVID ở trẻ em và đột quỵ não”(121 lượt xem)Tiếp tục duy trì hiệu lực công nhận tiêu chuẩn ISO 15189:2012 đối với Phòng xét nghiệm khoa Vi sinh và khoa Huyết học – Truyền máu(109 lượt xem)Kiểm tra tuân thủ quy trình kỹ thuật điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên(289 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế làm nhiệm vụ trực Tết(245 lượt xem)Đảm bảo công tác chuyên môn trong đợt nghỉ Tết Nguyên Đán(385 lượt xem)Tổng kết tuần lễ 5S" tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(242 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phát động "Tuần lễ 5S" toàn Bệnh viện(507 lượt xem)Hội thảo nâng cao chất lượng điều trị đột quỵ và dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch(346 lượt xem)Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024(505 lượt xem)Vinh dự nhận giải cao cuộc thi Poster Quốc gia “Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện”(531 lượt xem)Huyện Hải Hà - Điểm đến cuối cùng của chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân tỉnh Quảng Ninh năm 2023(302 lượt xem)Xuất sắc đạt giải Nhì đoàn chính tại Giải việt dã truyền thống thành phố Uông Bí năm 2023(587 lượt xem)Gặp mặt chúc mừng nữ CBVCNLĐ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10(601 lượt xem)Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2023 Chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh(707 lượt xem)Khám sàng lọc cho hơn 1.000 lượt người dân Huyện Tiên Yên trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023(600 lượt xem)Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(644 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(819 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(796 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(462 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(418 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(1.247 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(919 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK