Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 232
  • Tổng truy cập: 19.070.490
Đoàn công tác TTYT Huyện Ba Chẽ tham quan mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí
Cập nhật: 13/09/2023
Lượt xem: 270
Thực hiện theo kế hoạch chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo mô hình đội giữa Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí và Trung tâm Y tế (TTYT) Huyện Ba Chẽ, trong 3 ngày, từ ngày 6/9 đến ngày 8/9/2023, đoàn công tác thuộc TTYT Huyện Ba Chẽ đã đến tham quan mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Đoàn công tác gồm có Trưởng Phòng Điều dưỡng, bác sĩ, điều dưỡng trưởng và các điều dưỡng viên khoa Nội - Nhi – Truyền nhiễm, Ngoại – Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng – Phẫu thuật – Gây mê hồi sức của TTYT Huyện Ba Chẽ.


Đoàn công tác tham gia đi buồng tại khoa Chấn thương – Chỉnh hình & Bỏng


Đoàn công tác tham gia đi buồng tại khoa Tâm thần kinh – Cơ xương khớp


Tham gia đi buồng cùng Điều dưỡng trưởng


Tham gia đi buồng cùng Điều dưỡng trưởng

Trước đó, ngày 29/8/2023, đoàn công tác Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã có buổi làm việc tại TTYT Huyện Ba Chẽ nhằm khảo sát và đánh giá hiện trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực và tư vấn cho TTYT về kế hoạch chuyển giao mô hình. Chuyến tham quan tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã giúp cho các cán bộ nhân viên TTYT nắm bắt rõ nét hơn mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội. Trong chuyến tham quan, đoàn đã chia thành 2 nhóm trực tiếp tham gia công tác đi buồng đội chăm sóc và tìm hiểu, thực hành công tác điều dưỡng tại khoa Tâm thần kinh – Cơ xương khớp và khoa Chấn thương – Chỉnh hình & Bỏng. Đồng thời, đoàn cũng được theo dõi phần giới thiệu khái quát của cán bộ Phòng Điều dưỡng Bệnh viện về mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng đội chăm sóc và các Quy định về hoạt động điều dưỡng trong Bệnh viện theo Thông tư 31/2021/TT-BYT của Bộ Y tế.
 

Điều dưỡng trưởng khoa Tâm thần kinh – Cơ xương khớp (mũ xanh) chia sẻ kinh nghiệm thực hiện mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội 


Tham quan phòng chuẩn bị


Cán bộ Phòng Điều dưỡng Bệnh viện về mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
 
Trong thời gian tới, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí sẽ cử các cán bộ giàu kinh nghiệm trong việc triển khai mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội đến TTYT Huyện Ba Chẽ để đánh giá và trực tiếp hỗ trợ TTYT triển khai mô hình. Ngoài mô hình chăm sóc theo đội, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí còn hỗ trợ công tác điều dưỡng cho TTYT. Góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc điều trị người bệnh tại TTYT Huyện Ba Chẽ.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK