wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 52
  • Tổng truy cập: 13.976.921
Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022
Cập nhật: 30/12/2021
Lượt xem: 1.925
Chiều ngày 30/12/2021, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức viên chức bệnh viện năm 2022. Dự Hội nghị có đ/c Đỗ Cao Thượng – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh cùng các đại biểu trong BCH Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, đại biểu đại diện cho tổ chức chính trị Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và các đại biểu đại diện cho các khoa phòng trung tâm của Bệnh viện.
 

Các đại biểu tham dự Hội nghị


Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị


Đại diện cán bộ viên chức NLĐ Bệnh viện ký giao ước thi đua năm 2022

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của tập thể bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, trong năm 2021, bệnh viện đã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra, thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng hợp hoạt động, Báo cáo hoạt động tài chính, Báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân, Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các đơn vị… Đặc biệt trong năm 2021, bệnh viện đã phối hợp với các lực lượng y tế cơ sở và các tỉnh bạn nỗ lực trong công tác khoanh vùng, truy vết lấy mẫu xét nghiệm và điều trị cho các trường hợp mắc COVID-19. Thông qua các chỉ tiêu, các con số đã chứng tỏ với ý chí quyết tâm của tập thể bệnh viện đã vượt khó khăn của nền kinh tế, của đại dịch cũng như thay đổi của nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của người dân.


Đại biểu trình bày Báo cáo hoạt động tài chính tại Hội nghị


Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị


Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị


Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị

 
Hội nghị đã được tổ chức theo đúng quy định, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm của CBVCNLĐ. Tại hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn đưa ra các ý kiến tham luận nhằm góp ý cũng như chia sẻ về hoạt động của bệnh viện như: Trách nhiệm của cá nhân trong công tác phòng chống dịch; Một số giải pháp về sử dụng nguồn nhân lực  trong công tác chăm sóc người bệnh… Bên cạnh đó, hội nghị cũng đưa ra thảo luận các ý kiến về một số chỉ tiêu, các vấn đề liên quan đến việc chi trả phụ cấp, thu nhập tăng thêm…
 

Đ/c Đỗ Cao Thượng – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Đỗ Cao Thượng – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn của tập thể bệnh viện để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, những kết quả đã đạt được để bệnh viện sẽ ngày một phát triển và vững mạnh hơn.
 


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh. Với khẩu hiệu năm 2022: “Thích ứng, Sáng tạo – An toàn, hiệu quả Vượt qua đại dịch” tin tưởng rằng bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực đổi mới, nâng cao hoạt động chuyên môn, tăng cường phát triển kĩ thuật mới, kĩ thuật cao phù hợp với tình hình mới vừa đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân vừa phòng chống dịch bệnh.

Tại hội nghị, Công đoàn cơ sở bệnh viện đã vinh dự được nhận bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam vì đã có thành tích suất xắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19; 12 tập thể, 10 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Y tế vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác y tế từ năm 2019-2020; 16 tập thể được nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2020; 16 cá nhân được nhận kỉ niệm chương vì sức khỏe nhân dân.


Công đoàn cơ sở bệnh viện vinh dự nhận bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam vì đã có thành tích suất xắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19Các cá nhân, tập thể nhận khen thưởng tại Hội nghị


Các cá nhân, tập thể nhận khen thưởng tại Hội nghị


Các cá nhân, tập thể nhận khen thưởng tại Hội nghị


Các cá nhân, tập thể nhận khen thưởng tại Hội nghị


Các cá nhân, tập thể nhận khen thưởng tại Hội nghị

 
Các bài viết khác
Huyện Hải Hà - Điểm đến cuối cùng của chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân tỉnh Quảng Ninh năm 2023(101 lượt xem)Xuất sắc đạt giải Nhì đoàn chính tại Giải việt dã truyền thống thành phố Uông Bí năm 2023(237 lượt xem)Gặp mặt chúc mừng nữ CBVCNLĐ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10(277 lượt xem)Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2023 Chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh(281 lượt xem)Khám sàng lọc cho hơn 1.000 lượt người dân Huyện Tiên Yên trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023(280 lượt xem)Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(345 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(365 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(592 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(299 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(256 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(803 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(544 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(525 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(416 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(501 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(578 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(902 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(1.183 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(1.449 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(488 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(969 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(3.423 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(1.442 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(1.029 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(2.397 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(759 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(1.363 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK