Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 309
  • Tổng truy cập: 19.367.375
Huyện Hải Hà - Điểm đến cuối cùng của chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân tỉnh Quảng Ninh năm 2023
Cập nhật: 10/11/2023
Lượt xem: 293
Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí phối hợp với UBND huyện Hải Hà, UBND xã, trạm y tế xã Quảng Long, Quảng Thành khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân với gần 1.500 lượt khám cùng các thăm dò chức năng. Hải Hà là địa phương cuối cùng trong hành trình Khám chữa bệnh nhân đạo của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2023.
 

Đón tiếp người dân


Đo huyết áp cho người dân

 
Với mong muốn khám sức khỏe sàng lọc cho người dân tỉnh Quảng Ninh giúp phát hiện bệnh sớm, điều trị bệnh kịp thời mang lại hiệu quả điều trị cao, giảm chi phí. Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã trải qua 7 tháng với 16 địa điểm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đoàn đã khám sàng lọc và tư vấn điều trị bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại một số địa phương thị xã Đông Triều: phường Mạo Khê, Bình Dương; Thị xã Quảng Yên: Sông khoai, Liên vị, các xã thuộc thị xã Đầm Hà, Ba Chẽ, Tp. Hạ Long, Tiên Yên, Hải Hà… Chương trình diễn ra đã nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh, lãnh đạo UBND các huyện, thị, sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo phòng y tế, trung tâm y tế các xã, phường.
 

Phòng khám nội


Phòng khám nội


Thử đường máu mao mạch


Khám bụng cho bệnh nhi
 
Để sàng lọc bệnh lý cho người dân, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã sử dụng nhiều thiết bị thăm dò trong sàng lọc bệnh lý như máy điện tim, máy siêu âm tim, mạch, tuyến giáp, thiết bị thử đường huyết… với đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa Nội: Tim mạch, Tiêu hóa, Nội tiết, Tâm thần kinh, Cơ xương khớp, khoa Nhi, Sản, Mắt, Tai Mũi Họng… Qua đó chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã khám cho tổng số gần 4.100 lượt người, với gần 16.000 lượt khám và thăm dò chức năng. Chương trình đã phát hiện và tư vấn chăm sóc, điều trị nhiều trường hợp mắc các bệnh lý tăng huyết áp, đái tháo đường, tuyến giáp, suy giãn tĩnh mạch, nghi ngờ các bệnh lý viêm phụ khoa…


Phòng khám nhi


Siêu âm mạch máu tư vấn điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới


Điện tim sàng lọc các bệnh lý tim mạch
 
Tiếp nối truyền thống “Bệnh viện không tường” của các thế hệ thầy thuốc Anh hùng, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tiếp bước triển khai nhiều chương trình ý nghĩa hướng về cộng đồng, giúp mọi người dân tiếp cận được với Y tế, chăm sóc sức khỏe sớm, hạn chế các bệnh lý nguy hiểm có thể xảy ra, giúp người dân tỉnh Quảng Ninh có cuộc sống Vui - Khỏe - Hạnh phúc. Dự kiến trong năm 2024, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tiếp tục sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hướng về cộng đồng vì mục tiêu “Tất cả vì sức khỏe nhân dân tỉnh Quảng Ninh”.


Phòng khám nội


Phòng khám nội


Tư vấn cho người dân


Tư vấn sau khám cho người dânCấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Quảng Long
 
 
Các bài viết khác
Phát động chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng “Cho đi là còn mãi”(36 lượt xem)Kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965-12/5/2024)(106 lượt xem)Sinh hoạt khoa học “Cập nhật kiến thức điều trị hậu COVID ở trẻ em và đột quỵ não”(101 lượt xem)Tiếp tục duy trì hiệu lực công nhận tiêu chuẩn ISO 15189:2012 đối với Phòng xét nghiệm khoa Vi sinh và khoa Huyết học – Truyền máu(93 lượt xem)Kiểm tra tuân thủ quy trình kỹ thuật điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên(251 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế làm nhiệm vụ trực Tết(237 lượt xem)Đảm bảo công tác chuyên môn trong đợt nghỉ Tết Nguyên Đán(379 lượt xem)Tổng kết tuần lễ 5S" tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(235 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phát động "Tuần lễ 5S" toàn Bệnh viện(496 lượt xem)Hội thảo nâng cao chất lượng điều trị đột quỵ và dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch(336 lượt xem)Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024(497 lượt xem)Vinh dự nhận giải cao cuộc thi Poster Quốc gia “Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện”(518 lượt xem)Xuất sắc đạt giải Nhì đoàn chính tại Giải việt dã truyền thống thành phố Uông Bí năm 2023(577 lượt xem)Gặp mặt chúc mừng nữ CBVCNLĐ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10(592 lượt xem)Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2023 Chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh(693 lượt xem)Khám sàng lọc cho hơn 1.000 lượt người dân Huyện Tiên Yên trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023(591 lượt xem)Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(633 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(788 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(786 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(459 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(404 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(1.204 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(899 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(856 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(558 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(716 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(924 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK