wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 130
  • Tổng truy cập: 13.845.439
Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế
Cập nhật: 12/04/2021
Lượt xem: 2.466
Sáng ngày 12/4/2021, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tiến hành tiêm vắc xin Covid - 19 cho 57 lượt nhân viên y tế.
 
Để đảm bảo việc tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã bố trí khu vực tiêm với các phòng tư vấn, kiểm tra sức khỏe trước tiêm, phòng tiêm, phòng theo dõi sau tiêm, cấp cứu... với đầy đủ các trang thiết bị. Sau tiêm các nhân viên y tế được bố trí phòng nghỉ ngơi và có nhân viên y tế trực 24/24h để theo dõi sức khỏe.
 

BSCKI. Trần Thị Diệp - Phó Trưởng khoa KSBTN- Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh đánh giá cao về công tác triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 của Bệnh viện
 

Khám sức khỏe cho nhân viên trước tiêm


Khám sức khỏe cho nhân viên trước tiêm
 

TS.BSCC. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện là người đầu tiên được tiêm vắc xin COVID-19 trong đợt này


TS.BSCC. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện là người đầu tiên được tiêm vắc xin COVID-19 trong đợt này
 
Có mặt tại buổi tiêm chủng có Đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh, lãnh đạo Trung tâm Y tế Thành phố Uông Bí. BSCKI. Trần Thị Diệp - Phó Trưởng khoa KSBTN- Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh đánh giá cao về công tác chuẩn bị của Bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị y tế. Bên cạnh đó là quá trình tiêm chủng của Bệnh viện diễn đúng quy định, đảm bảo an toàn với sự chuẩn bị các phương án dự phòng xử trí đối với những trường hợp có phản ứng sau tiêm.

Một số hình ảnh trong ngày tiêm phòng vắc xin COVID-19 đầu tiên tại Bệnh viện
 
Một số hình ảnh trong ngày tiêm phòng vắc xin COVID-19 đầu tiên tại Bệnh viện
 
Một số hình ảnh trong ngày tiêm phòng vắc xin COVID-19 đầu tiên tại Bệnh viện
 
Vắc xin phòng COVID-19 sử dụng trong đợt tiêm này là vắc xin của AstraZeneca, một trong ba vắc xin đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thông qua chấp thuận sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và được sử dụng tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vắc xin được bảo quản trong dây chuyền lạnh từ 2-8 độ C và được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khâu tiếp nhận, vận chuyển cho đến tận bàn tiêm.
 
Dự kiến toàn Bệnh viện sẽ có khoảng 948 cán bộ, nhân viên y tế sẽ được tiêm trong đợt tiêm chủng lần 1 năm 2021 của Tỉnh Quảng Ninh. Thời gian tiêm từ ngày 12/4 đến hết ngày 20/4/2021.
 

Bệnh viện đảm bảo theo dõi sức khỏe sau tiêm phòng cho CBVCNLĐ

Bệnh viện đảm bảo theo dõi sức khỏe sau tiêm phòng cho CBVCNLĐ
Các bài viết khác
Huyện Hải Hà - Điểm đến cuối cùng của chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân tỉnh Quảng Ninh năm 2023(90 lượt xem)Xuất sắc đạt giải Nhì đoàn chính tại Giải việt dã truyền thống thành phố Uông Bí năm 2023(220 lượt xem)Gặp mặt chúc mừng nữ CBVCNLĐ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10(258 lượt xem)Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2023 Chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh(264 lượt xem)Khám sàng lọc cho hơn 1.000 lượt người dân Huyện Tiên Yên trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023(265 lượt xem)Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(330 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(360 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(584 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(295 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(253 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(793 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(532 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(518 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(412 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(496 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(567 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(894 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(1.170 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(1.438 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(485 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(963 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(3.401 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(1.435 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(1.022 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(2.380 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(755 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(1.352 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK