wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 22
  • Tổng truy cập: 12.264.601
Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023
Cập nhật: 29/07/2023
Lượt xem: 161
Ngày 25/7/2023, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Mạnh – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh. Về phía Bệnh viện có Ban Giám đốc, Trưởng/phó các khoa phòng, trung tâm, điều dưỡng trưởng các khoa cận lâm sàng, lâm sàng trong toàn Bệnh viện.
 

Một số hình ảnh tại Hội nghị


Một số hình ảnh tại Hội nghị


Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị và công tác tài chính của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Nhìn chung trong 6 tháng đầu năm 2023, các hoạt động trong toàn Bệnh viện có bước tăng trưởng rõ rệt so với cùng kỳ năm 2022 ở cả số lượng người khám, chữa bệnh, số ca phẫu thuật, thủ thuật. Đặc biệt tăng trưởng mạnh ở nhóm các xét nghiệm cận lâm sàng giải phẫu bệnh. Qua đó có thể thấy được chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện không ngừng tăng cao. Hội nghị cũng tập trung thảo luận một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm, đề ra những giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ để phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu đạt thấp nhằm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2023 đã đề ra, nhất là trong việc phát triển các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Mạnh – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể Bệnh viện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Tuy 6 tháng đầu năm Bệnh viện có sự thay đổi lớn về mặt tổ chức bộ máy nhưng bằng sự đoàn kết, thống nhất cao mà Bệnh viện đã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra và vượt rất cao so với cùng kỳ năm 2022. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại hạn chế của Bệnh viện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh Bệnh viện cần tập trung hơn nữa các nguồn lực sẵn có để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra cho 6 tháng cuối năm 2023.


Đ/c Trịnh Văn Mạnh – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị


Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Bệnh viện, Ts.Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn những chia sẻ của đồng chí Phó Giám đốc Sở, tin tưởng rằng với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, Bệnh viện trong 6 tháng cuối năm 2023 sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra.


Một số hình ảnh tại Hội nghị


Một số hình ảnh tại Hội nghị


Một số hình ảnh tại Hội nghị

Các bài viết khác
Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(45 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(404 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(155 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(593 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(352 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(360 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(349 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(408 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(404 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(718 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(920 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(1.240 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(428 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(870 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(2.957 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(1.274 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(850 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(2.079 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(677 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(1.164 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(1.062 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(1.215 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(2.010 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(683 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(922 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (723 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(1.485 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK