Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 161
  • Tổng truy cập: 18.962.936
Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)
Cập nhật: 08/03/2023
Lượt xem: 882
Chiều ngày 8/3/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Tham dự chương trình có Ts. Bs Trần Anh Cường -  Bí thư Đảng Ủy- Giám Đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện, các trưởng, phó khoa/phòng/trung tâm, và đặc biệt là các nữ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trưởng, đại diện cho gần 700 cán bộ nhân viên nữ đang công tác tại Bệnh viện.


Ban Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng đại diện nữ CBVC NLĐ


Ban Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ chủ chốt nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc Tế Phụ nữ


Ban Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp- Phó Giám đốc Bệnh viện

 
Phát biểu tại chương trình, Ts. Bs. Trần Anh Cường - Bí thư Đảng Ủy- Giám Đốc Bệnh viện đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nữ cán bộ viên chức người lao động trong sự phát triển chung của Bệnh viện. Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, đ/c đã gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công tới toàn thể nữ cán bộ nhân viên đang công tác tại Bệnh viện. Và bày tỏ niềm tin cùng với sự chung tay góp sức của các nữ cán bộ như những năm qua, tập thể Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong thời gian tới để nâng cao chất lượng, tiến tới mục tiêu trở thành Bệnh viện tuyến cuối của tỉnh. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.


Ts. Bs Trần Anh Cường -  Bí thư Đảng Ủy- Giám Đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng tại chương trình


Thay mặt các nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện, Bs. Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Trưởng khoa Sản - Trưởng Ban Nữ công Bệnh viện đã phát biểu cảm ơn lời chúc của Giám đốc Bệnh viện
 
Thay mặt nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện, Bs. Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Trưởng khoa Sản - Trưởng Ban Nữ công Bệnh viện đã phát biểu cảm ơn lời chúc của Giám đốc Bệnh viện và bày tỏ quyết tâm sẽ phát huy truyền thống, thế mạnh của nữ cán bộ Bệnh viện hơn 40 năm qua, xứng đáng với niềm tin tưởng mà đ/c Giám đốc trao gửi.
 
Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã trao tặng những bó hoa tươi thắm đến đại diện nữ CBVC NLĐ. Đồng thời, các đại biểu tham dự chương trình cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do cán bộ nhân viên Bệnh viện thể hiện.
 

Tiết mục văn nghệ tại chương trình


Các đại biểu tham dự chương trình
 
Các bài viết khác
Kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965-12/5/2024)(84 lượt xem)Sinh hoạt khoa học “Cập nhật kiến thức điều trị hậu COVID ở trẻ em và đột quỵ não”(86 lượt xem)Tiếp tục duy trì hiệu lực công nhận tiêu chuẩn ISO 15189:2012 đối với Phòng xét nghiệm khoa Vi sinh và khoa Huyết học – Truyền máu(78 lượt xem)Kiểm tra tuân thủ quy trình kỹ thuật điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên(204 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế làm nhiệm vụ trực Tết(221 lượt xem)Đảm bảo công tác chuyên môn trong đợt nghỉ Tết Nguyên Đán(360 lượt xem)Tổng kết tuần lễ 5S" tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(223 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phát động "Tuần lễ 5S" toàn Bệnh viện(487 lượt xem)Hội thảo nâng cao chất lượng điều trị đột quỵ và dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch(326 lượt xem)Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024(483 lượt xem)Vinh dự nhận giải cao cuộc thi Poster Quốc gia “Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện”(503 lượt xem)Huyện Hải Hà - Điểm đến cuối cùng của chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân tỉnh Quảng Ninh năm 2023(283 lượt xem)Xuất sắc đạt giải Nhì đoàn chính tại Giải việt dã truyền thống thành phố Uông Bí năm 2023(569 lượt xem)Gặp mặt chúc mừng nữ CBVCNLĐ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10(581 lượt xem)Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2023 Chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh(685 lượt xem)Khám sàng lọc cho hơn 1.000 lượt người dân Huyện Tiên Yên trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023(583 lượt xem)Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(627 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(724 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(779 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(449 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(395 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(1.176 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(840 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(552 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(708 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(910 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(1.275 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK