Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 288
  • Tổng truy cập: 19.003.817
Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
Cập nhật: 29/12/2023
Lượt xem: 484
Ngày 28/12/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Bùi Mạnh Hùng – Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh. Cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng và phó các khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện…
Tại hội nghị Ths.BsCKII. Lê Đức Điệp – Phó giám đốc bệnh viện đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Bệnh viện năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Trong năm 2023, mặc dù đối mặt với những khó khăn thách thức từ công tác mua sắm thuốc, vật tư, sinh phẩm phục vụ công tác khám chữa bệnh…. Nhưng bằng sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám đốc, sự quyết tâm, nỗ lực của CBVCNLĐ bệnh viện nhiều giải pháp đã được thực hiện. Nhờ vậy, chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bệnh viện đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Như khám bệnh tăng 128.2 %, điều trị nội trú tăng 140.2%, ngoại trú 117.3%. Đảm bảo thực hiện tốt công tác chuyên môn và phòng chống dịch bệnh. Các hoạt động như đào tạo, chỉ đạo tuyến, quản lý chất lượng, nghiên cứu khoa học … đều được bệnh viện quan tâm phát triển sau đại dịch. Bệnh viện tiếp tục duy trì hoạt động hợp tác quốc tế với các tổ chức của Thụy Điển, Pháp…trong các lĩnh vực tim mạch, ung bướu, phẫu thuật khe hở môi khe hở vòm miệng. Mở rộng hợp tác với Singapore, Hoa Kỳ, Anh … trong nghiên cứu khoa học. Qua đó học tập nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển các kỹ thuật mới, tăng hiệu quả điều trị cho người bệnh.
Phát biểu tại hội nghị, đ/c Bùi Mạnh Hùng – Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được trong năm 2023. Về các chỉ số khám, chữa bệnh và việc triển khai các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao của bệnh viện là minh chứng cho sự quyết tâm, đồng lòng của cả tập thể. Các chỉ số thể hiện mức tăng trưởng khá cao của Bệnh viện so với các bệnh viện trong tỉnh. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ viên chức – người lao động Bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành các mục tiêu của năm 2024 mà Bệnh viện đã đặt ra, nâng cao hơn nữa chất lượng Bệnh viện, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong Tỉnh và các vùng lân cận.
Với những kết quả đã đạt được, tại hội nghị, 55 cá nhân và 20 tập thể đã vinh dự nhận bằng khen của Giám đốc bệnh viện vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua năm 2023.
Kết luận tại hội nghị, Ts.Bs. Trần Anh Cường - Giám đốc Bệnh viện cảm ơn những ý kiến góp ý của đồng chí Phó giám đốc Sở y tế Quảng Ninh. Trong năm 2024, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong năm 2023 và nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch mà Ủy ban nhân dân tỉnh giao phó. Thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm “Chăm sóc sức khỏe nhân dân” gắn với chủ đề công tác năm 2024 của tỉnh Quảng Ninh “Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; Phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh”.


Đại biểu tham dự hội nghị

Ths.Bs. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo hoạt động chuyên môn

BsCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Phó Giám đốc bệnh viện báo cáo tại hội nghị

Ts.Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại hội nghị

đ/c Bùi Mạnh Hùng – Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Bệnh viện

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Bệnh viện

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Bệnh viện

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Bệnh viện

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Bệnh viện

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Bệnh viện

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Bệnh viện
Các bài viết khác
Kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965-12/5/2024)(86 lượt xem)Sinh hoạt khoa học “Cập nhật kiến thức điều trị hậu COVID ở trẻ em và đột quỵ não”(87 lượt xem)Tiếp tục duy trì hiệu lực công nhận tiêu chuẩn ISO 15189:2012 đối với Phòng xét nghiệm khoa Vi sinh và khoa Huyết học – Truyền máu(78 lượt xem)Kiểm tra tuân thủ quy trình kỹ thuật điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên(208 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế làm nhiệm vụ trực Tết(221 lượt xem)Đảm bảo công tác chuyên môn trong đợt nghỉ Tết Nguyên Đán(360 lượt xem)Tổng kết tuần lễ 5S" tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(224 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phát động "Tuần lễ 5S" toàn Bệnh viện(487 lượt xem)Hội thảo nâng cao chất lượng điều trị đột quỵ và dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch(326 lượt xem)Vinh dự nhận giải cao cuộc thi Poster Quốc gia “Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện”(505 lượt xem)Huyện Hải Hà - Điểm đến cuối cùng của chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân tỉnh Quảng Ninh năm 2023(284 lượt xem)Xuất sắc đạt giải Nhì đoàn chính tại Giải việt dã truyền thống thành phố Uông Bí năm 2023(570 lượt xem)Gặp mặt chúc mừng nữ CBVCNLĐ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10(581 lượt xem)Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2023 Chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh(685 lượt xem)Khám sàng lọc cho hơn 1.000 lượt người dân Huyện Tiên Yên trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023(583 lượt xem)Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(628 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(729 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(780 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(449 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(396 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(1.177 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(882 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(840 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(552 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(709 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(910 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(1.276 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK