Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 184
  • Tổng truy cập: 19.003.713
Vinh dự nhận giải cao cuộc thi Poster Quốc gia “Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện”
Cập nhật: 22/12/2023
Lượt xem: 505

Ngày 19/12/2023 tại Hà Nội, Cục Quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm thành lập hệ thống khám bệnh, chữa bệnh, 15 năm tái lập Cục Quản lý Khám, chữa bệnh. Tham dự hội nghị có Bộ Trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan và các đồng chí Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên, Trần Văn Thuấn; Các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Y tế; đại diện các Bộ/Ban/Ngành; các Vụ/Cục cùng gần 800 đại biểu là đại diện các lãnh đạo các Sở Y tế, Lãnh đạo các bệnh viện cùng hệ thống quản lý chất lượng của các bệnh viện trong cả nước. Bộ trưởng Đào Hồng Lan tặng hoa chúc mừng, đồng thời khẳng định lĩnh vực khám, chữa bệnh là một trong 2 trụ cột chuyên môn quan trọng nhất của ngành Y tế. 

 

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong Lễ kỷ niệm, Diễn đàn Quốc gia Chất lượng bệnh viện lần thứ V đã được diễn ra. Đây là dịp tổng kết 10 năm thực hiện Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện; Diễn đàn là nơi các Bệnh viện trong cả nước chia sẻ kinh nghiệm quản lý bệnh viện, giới thiệu các giải pháp hiệu quả trong cải tiến chất lượng bệnh viện trên khắp cả nước; Điều đó tạo môi trường giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng của toàn ngành y tế.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại Hội nghị

Trước đó, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đã phát động phòng trào thi đua trong hoạt động cải tiến chất lượng Bệnh viện trên cả nước. Cuộc phát động đã nhận được 150 bài báo cáo và gần 500 Poster gửi về. Các bài báo cáo xuất sắc và Poster tiêu biểu sẽ được lựa chọn trình bày, giới thiệu trong diễn đàn. Với chủ đề “Kinh nghiệm triển khai Bộ Tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam (83 tiêu chí)” bài báo cáo của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã được Cục Quản lý khám, chữa bệnh lựa chọn chia sẻ tại Hội nghị.

Ths.BsCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo trong diễn đàn

Tối cùng ngày, Lễ trao Chứng nhận giải thưởng Cuộc thi Poster Quốc gia “Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện”  - Diễn đàn Quốc gia chất lượng lần thứ V đã được diễn ra. Với 2 Poster dự thi: “Đánh giá hiệu quả hoạt động Bệnh viện bằng Bộ Chỉ số chất lượng” và “ Triển khai hiệu quả hệ thống báo cáo sự cố y khoa tại Bệnh viện Việt Nam -Thụy Điển Uông Bí giai đoạn 2016-2023” Bệnh viện vinh dự nhận được 2 giải Nhì trong tổng số 148 Poster vào vòng chung kết.

Với sự đánh giá cao của Bộ Y tế, một lần nữa hoạt động quản lý chất lượng của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tiếp tục được khẳng định trong bức tranh chất lượng của toàn ngành Y tế của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của cả nước nói chung. Để đạt được kết quả đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBVC, NLĐ bệnh viện, luôn cải tiến nâng cao chất lượng Bệnh viện trong hoạt động khám, chữa bệnh cũng như giao tiếp ứng xử phục vụ người bệnh, rèn luyện y đức tất cả “Vì sức khỏe nhân dân”.

Bệnh viện nhận chứng nhận bài Báo cáo của Bệnh viện tiêu biểu cải tiến chất lượng

Cộng tác viên: Phòng Quản lý chất lượng


Các bài viết khác
Kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965-12/5/2024)(86 lượt xem)Sinh hoạt khoa học “Cập nhật kiến thức điều trị hậu COVID ở trẻ em và đột quỵ não”(87 lượt xem)Tiếp tục duy trì hiệu lực công nhận tiêu chuẩn ISO 15189:2012 đối với Phòng xét nghiệm khoa Vi sinh và khoa Huyết học – Truyền máu(78 lượt xem)Kiểm tra tuân thủ quy trình kỹ thuật điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên(208 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế làm nhiệm vụ trực Tết(221 lượt xem)Đảm bảo công tác chuyên môn trong đợt nghỉ Tết Nguyên Đán(360 lượt xem)Tổng kết tuần lễ 5S" tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(224 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phát động "Tuần lễ 5S" toàn Bệnh viện(487 lượt xem)Hội thảo nâng cao chất lượng điều trị đột quỵ và dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch(326 lượt xem)Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024(483 lượt xem)Huyện Hải Hà - Điểm đến cuối cùng của chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân tỉnh Quảng Ninh năm 2023(284 lượt xem)Xuất sắc đạt giải Nhì đoàn chính tại Giải việt dã truyền thống thành phố Uông Bí năm 2023(570 lượt xem)Gặp mặt chúc mừng nữ CBVCNLĐ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10(581 lượt xem)Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2023 Chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh(685 lượt xem)Khám sàng lọc cho hơn 1.000 lượt người dân Huyện Tiên Yên trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023(583 lượt xem)Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(628 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(729 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(780 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(449 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(396 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(1.177 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(882 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(840 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(552 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(709 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(910 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(1.276 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK