Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 3
  • Tổng truy cập: 1.042.167
Bế mạc hội thao toàn bệnh viện năm 2018
Cập nhật: 19/03/2018
Lượt xem: 423

     Ngày 16/3/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tiến hành bế mạc Hội thao toàn bệnh viện năm 2018 chào mừng 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2,  108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 37 năm ngày thành lập bệnh viện.

     Hội thao toàn bệnh viện được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thi đua thể dục thể thao trong toàn bệnh viện. Qua đó toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động toàn bệnh viện rèn luyện sức khỏe “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “Khỏe để phục vụ nhân dân”. Với tinh thần “Đoàn kết - Kiên cường - Quyết tâm - Chiến thắng”, hàng trăm vận động viên đến từ 6 đội thi đã thi đấu hết mình, cống hiến cho các cổ động viên những màn thi đấu hấp dẫn. Sau 15 ngày tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu: Bóng đá nam, nữ; Kéo co nam - nữ phối hợp; chạy tiếp sức (chạy tiếp sức nam - nữ phối hợp ở độ tuổi trên 45 tuổi và độ tuổi dưới 45 tuổi) và cờ tướng. Hội thao toàn bệnh viện đã thành công tốt đẹp thu hút được sự quan tâm, theo dõi và cổ vũ hết mình của không chỉ toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động mà còn có sự tham gia của người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. 

     Kết thúc hội thao, giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Khối Cận lâm sàng, giải nhì thuộc về Khối Phòng ban, giải ba thuộc về Khối Hồi sức - Phòng Mổ - Phòng khám - Cấp cứu, ngoại và giải Giải khuyến khích được trao cho Khối Kỹ thuật vật tư, Khối Nội. Các giải nhất, nhì, ba ở các môn thi và giải cổ động viên ấn tượng cũng được ban tổ chức trao cho các đội thi. 

     Hội thao toàn bệnh viện năm 2018 đã thành công tốt đẹp, là sân chơi bổ ích, với phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua đó giúp tăng cường giao lưu, phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết trong cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện từ đó hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó vì mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”. 

  Hình ảnh tại lễ bế mạc Hội thao toàn bệnh viện:


Quang cảnh lễ bế mạc hội thao

 

Các đại biểu tham dự chương trình


Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội thi và tổ trọng tài


Ths.Bs Lê Đức Điệp - Phó Giám đốc bệnh viện trao giải ở nội dung Cờ tướng


Bà Đoàn Thị Thúy Hồng - PCT Công đoàn bệnh viện trao giải nội dung chạy tiếp sức lứa tuổi trên 45


Bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Trưởng Ban văn thể trao giải nội dung chạy tiếp sức lứa tuổi dưới 45


Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc bệnh viện - Chủ tịch công đoàn trao giải ở nội dung kéo co nam - nữ phối hợp


Bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Trưởng Ban văn thể trao giải cổ động viên ấn tượng


Bà Đoàn Thị Thúy Hồng - PCT Công đoàn bệnh viện trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn cho các đội thi


Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc bệnh viện - Chủ tịch công đoàn trao giải nội dung bóng đá nữ


Ths.Bs Lê Đức Điệp - Phó Giám đốc bệnh viện trao giải ở nội dung bóng đá nam

 
     Một số hình ảnh trong nội dung chạy tiếp sức:

 

 

    Một số hình ảnh trong nội dung thi kéo co nam - nữ phối hợp: 
     Một số hình ảnh trong nội dung bóng đá nam, bóng đá nữ:
 
 

    Một số hình ảnh trong nội dung Cờ tướng:
 

Các bài viết khác
Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(71 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(222 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(175 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(165 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(171 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(272 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(194 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(679 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(199 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(66 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(235 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(491 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(682 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(909 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(611 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(305 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.023 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(565 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(484 lượt xem)Các hoạt động thiết thực tri ân người có công với Cách mạng(315 lượt xem)Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6(198 lượt xem)Rộn ràng Tết Thiếu nhi tại Bệnh viện(869 lượt xem)Giải chạy việt dã lần thứ nhất hưởng ứng ngày sức khỏe Việt Nam năm 2019(313 lượt xem)Ngày hội Hiến máu “Blouse trắng - Trái tim hồng” năm 2019(383 lượt xem)Cuộc thi poster Truyền thông với phát triển khoa học công nghệ(509 lượt xem)Ra mắt Câu lạc bộ Trẻ tự kỷ(929 lượt xem)Hợp tác nhằm duy trì và nhân rộng mô hình chăm sóc trẻ sơ sinh bằng phương pháp Kangaroo(920 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK