Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 16
  • Tổng truy cập: 2.491.618
Châm cứu điều trị giảm đau thần kinh sau Zona
Cập nhật: 30/03/2021
Lượt xem: 232
Đau thần kinh sau zona là những di chứng tổn thương còn lại trên dây thần kinh do virus gây lên, biểu hiện bằng đau tự phát liên tục, hoặc âm ỉ như phải bỏng có thể kèm theo rát buốt thành cơn dọc theo dây thần kinh vùng tổn thương. Đau tăng khi chạm vào vùng tổn thương, khi vận động, hoặc khi stress.

Theo y học cổ truyền (YHCT) gọi zona thần kinh là chứng tri thù sang hay hỏa đái sang. Đây là chứng bệnh do thấp nhiệt ứ trệ trong cơ thể, gây uất kết khiến kinh lạc không thông nên sinh bệnh.

Tại Khoa Y Học Cổ Truyền, Bệnh Viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sử dụng nhiều phương pháp YHCT để điều trị giảm đau sau zona như: Laser châm, điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, nhĩ châm, hồng ngoại, mai hoa châm… cho hiệu quả giảm đau tốt.


Châm cứu điều trị giảm đau zona vùng tai

 
Châm cứu nhằm lưu thông kinh mạch giảm đau, có thể chọn huyệt tại chỗ như a thị huyệt, hoặc huyệt theo đường kinh và huyệt toàn thân như túc tam lý, chi câu, khúc trì, can du, thần môn. Mỗi lần châm cứu thời gian 30 phút, liệu trình từ 7-14 ngày tùy mức độ tổn thương. Dùng tả pháp là chủ yếu, giai đoạn điều trị duy trì có thể dùng bổ pháp, sau đợt điều trị NB sẽ được cấy chỉ mang lại hiệu quả khả quan cho nhiều trường hợp.

Khoa 
Y Học Cổ Truyền, Bệnh Viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ tư vấn điều trị cho các trường hợp giảm đau sau zona theo số điện thoại 02036291149 hoặc 0965064656

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK