Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 35
  • Tổng truy cập: 710.755
Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Cập nhật: 29/06/2019
Lượt xem: 143
Gia đình là một tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách con người và là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.            

     Với vai trò quan trọng đó, ngày 4/5/2001 Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định số 71/2001/QĐ-TTG về việc chọn ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam. Nhằm tôn vinh những giá trị quý báu mà những Gia đình Việt vun đắp được qua nhiều thế hệ. Ngày gia đình Việt Nam là dịp để các thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.  
 

Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Chương trình 
(Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)

     Ngày 28/6/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam và biểu dương khen thưởng cho 11 cháu có thành tích cao nhất trong học tập đại diện cho 266 cháu học sinh là con của cán bộ viên chức Bệnh viện đạt thành tích trong năm học 2018-2019. Tham dự chương trình, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Bí thư Đảng uỷ- Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến gia đình của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đã luôn đồng hành và là hậu phương vững chắc, là điểm tựa để các cán bộ viên chức Bệnh viện yên tâm công tác vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người dân. Đồng thời đồng chí cũng chúc gia đình lớn Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ luôn đoàn kết, đồng hành, sẻ chia trong cuộc sống cũng như trong công việc để hướng tới những mục tiêu mới, thành công mới.
 
     Một số hình ảnh:

 


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK