Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 5
  • Tổng truy cập: 1.484.766
Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật: 01/09/2020
Lượt xem: 123
Nhằm chung tay chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn Thành phố Uông Bí nâng cao chất lượng cuộc sống, sáng ngày 1/9/2020, Ths. BSCKII. Lê Đức Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã gặp gỡ và trao các khoản hỗ trợ cho 3 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Trưng Vương và Phường Yên Thanh.
 

Đại diện Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí trao hỗ trợ đợt I cho hộ nghèo tại Phường Trưng Vương


Đại diện Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí trao hỗ trợ đợt I cho 2 hộ nghèo tại Phường Yên Thanh

Theo đó, Bệnh viện hỗ trợ 1 hộ nghèo tại Phường Trương Vương, và 2 hộ nghèo tại Phường Yên Thanh với mức hỗ trợ 12 triệu đồng/hộ/năm. Đây là các gia đình thuộc diện hộ nghèo, và đặc biệt là mắc bệnh mãn tính thường xuyên phải thăm khám, điều trị. Sự hỗ trợ thiết thực từ phía Bệnh viện đã góp phần hỗ trợ, động viên các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, và hỗ trợ phần nào chi phí khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ.

Qua đây, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương cũng gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ của tập thể bác sĩ, điều dưỡng, CBVCNLĐ Bệnh viện đã chung tay cùng các ban ngành, đoàn thể, cơ quan trong việc động viên hỗ trợ các hoàn cảnh khắc phục khó khăn, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 
Các bài viết khác
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(305 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(491 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(584 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(540 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(866 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(602 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(481 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(423 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(885 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(420 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(148 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(319 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(656 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(837 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.100 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(830 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(471 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.205 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(741 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(616 lượt xem)Các hoạt động thiết thực tri ân người có công với Cách mạng(402 lượt xem)Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6(300 lượt xem)Rộn ràng Tết Thiếu nhi tại Bệnh viện(1.003 lượt xem)Giải chạy việt dã lần thứ nhất hưởng ứng ngày sức khỏe Việt Nam năm 2019(413 lượt xem)Ngày hội Hiến máu “Blouse trắng - Trái tim hồng” năm 2019(481 lượt xem)Cuộc thi poster Truyền thông với phát triển khoa học công nghệ(641 lượt xem)Ra mắt Câu lạc bộ Trẻ tự kỷ(1.127 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK