Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 13
  • Tổng truy cập: 1.594.429
Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh
Cập nhật: 15/05/2020
Lượt xem: 620
Ngày 14/5/2020, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ TP. Uông Bí thăm hỏi, động viên và trao 14 triệu đồng tiền mặt, 2,8 tạ gạo cho 14 người bệnh khó khăn đang điều trị tại Đơn vị lọc thận - thuộc khoa Nội thận - Tiết niệu - Hô hấp Bệnh viện.


Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ TP. Uông Bí trao các suất quà cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại
Đơn vị lọc thận - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Theo đó, mỗi người bệnh nhận được một suất quà gồm 1 triệu đồng và 20 kg gạo. Đây là hoạt động ý nghĩa của CLB Doanh nghiệp trẻ Thành phố góp phần chung tay động viên người bệnh trong thời điểm dịch bệnh Covid-19. Giúp những người bệnh thường xuyên phải lọc thận tại Bệnh viện có thêm nghị lực chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, các thành viên Câu lạc bộ cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện đã nỗ lực chăm sóc, điều trị cho người bệnh trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp. Giúp người dân và cộng đồng thêm yên tâm, tin tưởng các thầy thuốc nơi tuyến đầu chống dịch.

Một số hình ảnh Câu lạc bộ thăm hỏi và trao quà tại nhà riêng của người bệnh:

 

  

Các bài viết khác
Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(10 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(81 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(177 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(137 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(294 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(383 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(583 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(678 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(950 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(715 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(563 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(476 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(926 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(521 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(185 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(343 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(683 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(859 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.129 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(1.704 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(524 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.243 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(802 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(647 lượt xem)Các hoạt động thiết thực tri ân người có công với Cách mạng(420 lượt xem)Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6(327 lượt xem)Rộn ràng Tết Thiếu nhi tại Bệnh viện(1.046 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK