Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 42
  • Tổng truy cập: 727.816
Chương trình Khai mạc hội thao toàn bệnh viện năm 2019
Cập nhật: 27/02/2019
Lượt xem: 337

Trong không khí sôi nổi với các hoạt động chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày thành lập bệnh viện 17/3, Ngày 26/2/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội thao toàn bệnh viện.          
 


Lễ khai mạc chương trình Hội thao

           Ban tổ chức Chương trình


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ khai mạc


Đại diện vận động viên tuyên thệ tại Lễ Khai mạc


Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ tại Lễ Khai mạc

     Hội thao toàn bệnh viện được tổ chức với sự tham gia của 6 đội: Khối Phòng ban, Khối Vật tư - Thiết bị y tế, Khối Ngoại, Khối Nội, Khối Cận lâm sàng, Khối Hồi sức - Phòng Mổ - Phòng Khám - Cấp cứu với hơn 100 vận động viện tranh tài ở 04 môn thi đấu: Bóng đá, Kéo co, Chạy tiếp sức, Cờ tướng.            

     Với tinh thần “Đoàn kết - Kiên cường - Tự tin - Chiến thắng”, các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình. Qua đó giúp tăng cường giao lưu, phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện từ đó hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó với mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”  và “Đồng hành cùng hạnh phúc mỗi thành viên”.                          
 


Đại diện Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tổ Trọng tài 


Đại diện Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội thi


Đại diện Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội thi

     Sau chương trình khai mạc là trận giao lưu bóng đá nam giữa 2 đội: Đội Lãnh đạo Khối Lâm Sàng gặp Đội Lãnh đạo Phòng ban, Vật tư - thiết bị Y tế , Cận Lâm sàng. Hai đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giải những pha bóng đẹp mắt. Sau 50  phút thi đấu, chiến thắng đã thuộc về Đội Lãnh đạo Phòng ban, Vật tư - thiết bị Y tế , Cận Lâm sàng với tỷ số 5 - 4.                

     Giải thi đấu thể thao toàn bệnh viện sẽ diễn ra từ ngày 26/2 đến hết ngày 15/3/2019.

 


Hình ảnh các đội thi tại Lễ khai mạc


Tiết mục nhảy dân vũ “Việt nam ơi” do 60 “diễn viên không chuyên” biểu diễn


Tiết mục nhảy dân vũ “Việt nam ơi”

Tiết mục nhảy dân vũ “Việt nam ơi”
 
     Một số hình ảnh trận bóng đá giao hữu giữa Lãnh đạo khối Lâm sàng và Lãnh đạo khối Phòng ban - Vật tư - Thiết bị Y tế - Cận lâm sàng:Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK