Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (20/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (20/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé. Bạn không cần chuẩn bị băng rốn và sữa non đâu ạ. Bé sẽ được sử dụng kẹp rốn và nhân viên y tế sẽ vệ sinh rốn cho bé. Sữa non bệnh viện sẽ phát cho bé...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (20/02/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé. Phương pháp này cho hiệu quả điều trị khá tốt. Tuy nhiên sự thích ứng của mỗi người khác nhau nên có thể có người khỏi nhanh, cũng có người phải áp dụng vài lần mới khỏi.
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ? Và nếu muốn sinh tại Bệnh viện, em có phải đến đăng ký sinh tại Bệnh viện trước không hay có hiện tượng sinh thì đến cũng được ạ?... (21/01/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B. Các trẻ sẽ được tư vấn tiêm 2 mũi này càng sớm càng tốt sau sinh (thường là trong vòng 12h sau sinh) để nâng cao khả năng bảo vệ cho trẻ...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (17/01/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Nếu có chỉ định cắt bao quy đầu, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa, nước tiểu... trước khi cắt bao quy đầu. Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được sử dụng kháng sinh trong 7 ngày, được cắt chỉ và ra viện. Các bác sĩ chuyên khoa Ngoại thận, tiết niệu- Nam học sẽ khám và thực hiện phẫu thuật bạn nhé.
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện thì có thể sử dụng được thẻ BHYT trái tuyến không? (17/12/2018)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%. Còn nếu bạn nhập viện không trong tình trạng cấp cứu thì bạn vẫn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế, nhưng mức hưởng sẽ là hưởng theo bảo hiểm y tế trái tuyến với mức hưởng là 40%.
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 38
  • Tổng truy cập: 577.402
Chương trình Khai mạc hội thao toàn bệnh viện năm 2019
Cập nhật: 27/02/2019
Lượt xem: 281

Trong không khí sôi nổi với các hoạt động chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày thành lập bệnh viện 17/3, Ngày 26/2/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội thao toàn bệnh viện.          
 


Lễ khai mạc chương trình Hội thao

           Ban tổ chức Chương trình


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ khai mạc


Đại diện vận động viên tuyên thệ tại Lễ Khai mạc


Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ tại Lễ Khai mạc

     Hội thao toàn bệnh viện được tổ chức với sự tham gia của 6 đội: Khối Phòng ban, Khối Vật tư - Thiết bị y tế, Khối Ngoại, Khối Nội, Khối Cận lâm sàng, Khối Hồi sức - Phòng Mổ - Phòng Khám - Cấp cứu với hơn 100 vận động viện tranh tài ở 04 môn thi đấu: Bóng đá, Kéo co, Chạy tiếp sức, Cờ tướng.            

     Với tinh thần “Đoàn kết - Kiên cường - Tự tin - Chiến thắng”, các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình. Qua đó giúp tăng cường giao lưu, phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện từ đó hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó với mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”  và “Đồng hành cùng hạnh phúc mỗi thành viên”.                          
 


Đại diện Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tổ Trọng tài 


Đại diện Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội thi


Đại diện Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội thi

     Sau chương trình khai mạc là trận giao lưu bóng đá nam giữa 2 đội: Đội Lãnh đạo Khối Lâm Sàng gặp Đội Lãnh đạo Phòng ban, Vật tư - thiết bị Y tế , Cận Lâm sàng. Hai đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giải những pha bóng đẹp mắt. Sau 50  phút thi đấu, chiến thắng đã thuộc về Đội Lãnh đạo Phòng ban, Vật tư - thiết bị Y tế , Cận Lâm sàng với tỷ số 5 - 4.                

     Giải thi đấu thể thao toàn bệnh viện sẽ diễn ra từ ngày 26/2 đến hết ngày 15/3/2019.

 


Hình ảnh các đội thi tại Lễ khai mạc


Tiết mục nhảy dân vũ “Việt nam ơi” do 60 “diễn viên không chuyên” biểu diễn


Tiết mục nhảy dân vũ “Việt nam ơi”

Tiết mục nhảy dân vũ “Việt nam ơi”
 
     Một số hình ảnh trận bóng đá giao hữu giữa Lãnh đạo khối Lâm sàng và Lãnh đạo khối Phòng ban - Vật tư - Thiết bị Y tế - Cận lâm sàng:Các bài viết khác
Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(241 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(98 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(295 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(196 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(28 lượt xem)Các hoạt động thiết thực tri ân người có công với Cách mạng(168 lượt xem)Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6(100 lượt xem)Rộn ràng Tết Thiếu nhi tại Bệnh viện(340 lượt xem)Giải chạy việt dã lần thứ nhất hưởng ứng ngày sức khỏe Việt Nam năm 2019(177 lượt xem)Ngày hội Hiến máu “Blouse trắng - Trái tim hồng” năm 2019(243 lượt xem)Cuộc thi poster Truyền thông với phát triển khoa học công nghệ(264 lượt xem)Ra mắt Câu lạc bộ Trẻ tự kỷ(448 lượt xem)Hợp tác nhằm duy trì và nhân rộng mô hình chăm sóc trẻ sơ sinh bằng phương pháp Kangaroo(486 lượt xem)Lễ phát động Noi gương Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng lao động, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm(484 lượt xem)Bế mạc Hội thao toàn Bệnh viện(222 lượt xem)Tươi thắm những bông hoa gửi trao đến người phụ nữ ngành y(321 lượt xem)Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam(234 lượt xem)Đồng hành cùng hạnh phúc của mỗi thành viên(379 lượt xem)Học tập quán triệt Nghị quyết BCH Đảng bộ Tỉnh, Thành phố về phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và tổng kết công tác Đảng năm 2018(293 lượt xem)Trái tim hồng thấy thuốc - Kết nối Tết yêu thương(407 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK