Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 10
  • Tổng truy cập: 2.226.269
Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến
Cập nhật: 28/10/2020
Lượt xem: 335
Tiếp nối chương trình thiện nguyện "Hướng về Miền Trung thân yêu", chiều tối ngày 27/10/2020 chuyến xe thứ hai chở vật dụng, nhu yếu phẩm, đồ vải y tế, dược phẩm, hóa chất...của nhân dân phường Thanh Sơn và nhân viên Bệnh viện Việt Nam -Thụy Điển Uông Bí đã cập bến tại Hà Tĩnh - vùng đất Miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận lũ lụt vừa qua.
 

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động
Điểm đến của Đoàn lần này là Bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên nơi bị ngập sâu nhất của tỉnh Hà Tĩnh trong đợt bão lụt vừa qua và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Tĩnh.
 
Mới chỉ ít ngày trước, khuôn viên của cả 2 bệnh viện này vẫn còn chìm trong biển nước. Nhiều người bệnh đã nghèo, nay còn nghèo thêm bởi mất nhà, lũ cuốn trôi hết vật dụng gia đình, cộng thêm bệnh tình hiểm nghèo, khó khăn chồng chất khó khăn. Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên nằm ngay trong rốn lũ là đơn vị của huyện chịu thiệt hại nặng nề nhất do bão lũ gây ra. Theo lời ông Lê Ngọc Hà - Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên trong cuộc gặp mặt thì ước tính bệnh viện thiệt hại khoảng 30 tỷ đồng.
 
Tại 2 bệnh viện Đoàn công tác đã tổ chức trao tổng số 40 suất quà cho những người bệnh khó khăn, chịu nhiều thiệt hại nặng nề nhất của đợt bão, lũ vừa qua. Hàng trăm thùng mì tôm, hàng trăm yến gạo, lương khô, bánh ngọt, sữa, đồ hộp, bột giặt, dầu ăn và nhiều vật dụng sinh hoạt khác như quần, áo ấm, chăn, ga...được chuyển đến cả hai bệnh viện để hỗ trợ người bệnh nói riêng và người dân khó khăn trong vùng nói chung. Đặc biệt, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã ủng hộ hóa chất khử khuẩn Cloramin B cho hai bệnh viện để triển khai phun khử khuẩn môi trường, hướng dẫn nhân dân khử khuẩn nước ăn tại cộng đồng để phòng dịch và bảo vệ sức khỏe cho người dân sau lũ lụt.
 

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động

Tại Bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên đoàn đã trao 35 suất quà cho cán bộ, nhân viên y tế những người chịu thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của bão lũ đợt vừa qua mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cũng ủng hộ trên 200 bộ ga, quần áo bệnh nhân, quần áo phẫu thuật... được lấy ra từ kho dự trữ của bệnh viện.
 
Bác sỹ Võ Tá Trung- Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên không dấu nổi xúc động khi bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn đối với những chia sẻ, hỗ trợ về vật chất, tinh thần từ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí và cán bộ nhân dân phường Thanh Sơn. Qua đó, hứa sẽ làm cầu nối để kết nối những tấm lòng thiện nguyện đến với người bệnh, người dân nghèo trong vùng chịu ảnh hưởng của bão lũ.


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động
 
Các bài viết khác
Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(25 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(38 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(109 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(183 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(527 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(368 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(330 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(435 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(685 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(354 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(766 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(468 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(699 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(834 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(717 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.170 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(931 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(710 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(707 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(1.099 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(918 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(278 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(421 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(883 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(967 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.227 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(2.061 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK