Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 13
  • Tổng truy cập: 2.226.336
Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt
Cập nhật: 28/10/2020
Lượt xem: 369
Sau khi chuyến xe đầu tiên hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Bình vừa trở về ngày 25/10/2020 thì đêm 26/10/2020 mọi công tác chuẩn bị cho chuyến xe thứ 2 do Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí phối hợp với UBND Phường Thanh Sơn – Thành phố Uông Bí quyên góp ủng hộ đã được hoàn tất và sẵn sàng lăn bánh đến với bà con miền Trung ruột thịt.
 
Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động
 
Chuyến xe thứ 2 vận chuyển một số vật dụng y tế như: Cloramin B, quần áo, ga, chăn, dung dịch muối súc miệng họng, dung dịch muối nhỏ mắt mũi và nhiều nhu yếu phẩm khác như mì tôm, bột giặt… được nhân viên y tế Bệnh viện và nhân dân thành phố Uông Bí quyên góp gửi đến người bệnh và nhân viên y tế bị thiệt hại nặng nề bởi bão, lũ của tỉnh Hà Tĩnh. Điểm đến của chuyến đi lần này là Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Tĩnh.

 

Chuyến xe thứ 2 vận chuyển một số vật dụng y tế như: Cloramin B, quần áo, ga, chăn...


Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động
 
6h15 phút sáng ngày 27/10, chuyến xe thứ 2 đã chuyển bánh và tối cùng ngày đã đến được với nhân viên y tế và nhân dân khu vực này. Với những vật dụng thiết yếu đảm bảo công tác khám chữa bệnh cũng như những nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân, sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân thiện nguyện thật sự ý nghĩa, góp phần giúp nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, và đối mặt với những diễn biến thiên tai còn đang rất khó lường phía trước… Thông tin về hoạt động ủng hộ người dân miền Trung sẽ được chúng tôi tiếp tục thông tin trong các bài đăng tiếp theo.

Các bài viết khác
Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(25 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(38 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(109 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(183 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(527 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(335 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(331 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(435 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(685 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(354 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(766 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(468 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(699 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(834 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(717 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.170 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(931 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(710 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(707 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(1.099 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(918 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(278 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(421 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(883 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(967 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.227 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(2.061 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK