Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 41
  • Tổng truy cập: 3.980.826
Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí
Cập nhật: 12/05/2021
Lượt xem: 574

Ngày 12/5/2021, Đoàn công tác Tỉnh Ủy do đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở y tế và các đồng chí thuộc các sở, ban ngành tỉnh đã có buổi làm việc tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí để nắm tình hình, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã kiểm tra công tác phân luồng khám chữa bệnh, đặc biệt là khu khám sàng lọc, phân luồng các trường hợp có yếu tố dịch tễ nghi ngờ cần làm xét nghiệm Covid-19, cũng như kiểm tra khu điều trị cách ly của bệnh viện.
 

Một số hình ảnh trong buổi làm việc


Một số hình ảnh trong buổi làm việc


Một số hình ảnh trong buổi làm việc
Đại diện bệnh viện, Ts.BsCC. Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện đã báo cáo nhanh về công tác phân luồng khám chữa bệnh tại bệnh viện, việc phân bố nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế… Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên Thế giới, tại Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Tỉnh Quảng Ninh, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã và đang đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh: Duy trì tốt việc khám sàng lọc, phân luồng người bệnh; Đảm bảo 100% người bệnh nội trú và người nhà đều được làm xét nghiệm Covid-19 và không di chuyển ra ngoài khuôn viên bệnh viện. Duy trì việc xét nghiệm sàng lọc, đảm bảo công suất xét nghiệm với khoảng 2.500 mẫu đơn/ngày và 12.500 mẫu gộp 5/ ngày. Bố trí khu điều trị cách ly với đầy đủ các trang thiết bị y tế với công suất 60 giường và có thể bố trí thêm các khu khác tùy vào tình hình thực tiễn…


Một số hình ảnh trong buổi làm việc


Một số hình ảnh trong buổi làm việc
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Xuân Diện -Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ghi nhận những nỗ lực của bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là công tác phân luồng khám chữa bệnh khoa học đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như nhân viên y tế. Đồng chí nhấn mạnh: Trước tình hình hiện nay, việc phòng bệnh, tránh lây nhiễm đang là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Chỉ 1 ca lây nhiễm tại bệnh viện sẽ rất nguy hiểm và để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Vì vậy bệnh viện cùng các đơn vị y tế trong tỉnh phải luôn ở chế độ cảnh giác cao nhất để phòng chống dịch Covid-19. Về phía bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, đồng chí lưu ý bệnh viện cần chuẩn bị tốt mọi phương diện để sẵn sàng ứng phó với mọi diễn biến của dịch bệnh. Bệnh viện cũng cần lưu ý trang bị thêm camera giám sát để phòng khi cần truy vết các trường hợp tiếp xúc với đối tượng mắc bệnh.
 

Đồng chí Vũ Xuân Diện -Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc


Đoàn công tác làm việc tại Bệnh viện

 
Thay mặt bệnh viện, Ts.BsCC. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn những chỉ đạo của đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Với vai trò là một cơ sở y tế trên địa bàn Tỉnh, bệnh viện sẽ quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế; Luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có chỉ đạo của cấp trên.

Các bài viết khác
Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(151 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(346 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(660 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(192 lượt xem)Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(1.208 lượt xem)Đón và làm việc với đoàn khảo sát và kiểm tra hiện trạng Bệnh viện(1.402 lượt xem)Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện trong tình hình chống dịch mới(408 lượt xem)Đoàn kiểm tra Sở Y tế Quảng Ninh làm việc tại Bệnh viện(695 lượt xem)Ngày 17/3 trong ký ức của chúng tôi(908 lượt xem)Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(409 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(394 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(437 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(452 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(855 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(542 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(545 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(562 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(609 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(1.210 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(597 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(1.341 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(612 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(1.472 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(1.066 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(1.070 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.666 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(1.283 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK