Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 43
  • Tổng truy cập: 4.494.796
Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh
Cập nhật: 23/09/2021
Lượt xem: 448
Tối ngày 22/9/2021, đoàn nhân viên y tế tình nguyện của Tỉnh gồm 26 thành viên đã trở về Quảng Ninh sau hơn 2 tháng tham gia hỗ trợ công tác chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh. Trong số đó có 8 thành viên gồm 1 bác sĩ và 7 điều dưỡng của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.
 

Đoàn nhân viên y tế Quảng Ninh trước khi rời TP. Hồ Chí Minh

 

Đoàn nhân viên y tế Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí trước khi rời TP. Hồ Chí Minh

Đón đoàn trở về, đồng chí Phó Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt Bệnh viện  gửi những lời cảm ơn đối với những hy sinh, cống hiến của những nhân viên y tế. Hơn 2 tháng tham gia hỗ trợ công tác chống dịch từ những ngày đầu dù rất vất vả, rất khó khăn nhưng với tinh thần, với bản lĩnh của những “Chiến sĩ áo trắng”, các nhân viên y tế Bệnh viện đã vượt lên trên tất cả để chiến đấu với dịch bệnh.


Đồng chí Phó Giám Đốc Bệnh viện chúc mừng đoàn nhân viên y tế trở về 


Đồng chí Phó Giám Đốc Bệnh viện chúc mừng đoàn nhân viên y tế trở về 
 
Đồng chí Phó Giám Đốc Bệnh viện chúc mừng đoàn nhân viên y tế trở về 
 
Sau khi trở về, các thành viên trong đoàn sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch trước khi quay trở lại công việc. Được biết trong tổng số 23 nhân viên y tế tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh đã được chia làm 2 nhóm: 1 nhóm 8 người đã được trở về Quảng Ninh, nhóm 2 gồm 15 người sẽ được trở lại Quảng Ninh vào đầu tháng 10.

Các bài viết khác
Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(755 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(818 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(262 lượt xem)Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(732 lượt xem)Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(1.398 lượt xem)Đón và làm việc với đoàn khảo sát và kiểm tra hiện trạng Bệnh viện(1.700 lượt xem)Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện trong tình hình chống dịch mới(458 lượt xem)Đoàn kiểm tra Sở Y tế Quảng Ninh làm việc tại Bệnh viện(788 lượt xem)Ngày 17/3 trong ký ức của chúng tôi(1.123 lượt xem)Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(454 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(462 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(520 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(493 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(941 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(586 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(614 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(638 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(665 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(1.323 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(661 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(1.453 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(656 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(1.550 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(1.147 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(1.168 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.768 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(1.365 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK