Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 27
  • Tổng truy cập: 2.491.601
Đón và làm việc với đoàn khảo sát và kiểm tra hiện trạng Bệnh viện
Cập nhật: 07/04/2021
Lượt xem: 207
Sáng ngày 6/4/2021 Đoàn cán bộ của các Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Y tế, Sở Khoa học công nghệ, Sở Xây dựng, Sở Tài chính và Ủy ban nhân dân Thành phố Uông Bí do Ông Phạm Hồng Biên - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, khảo sát tại Bệnh viện Việt Nam -Thụy Điển Uông Bí.
 

Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định


Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định
 
Đây là buổi làm việc giữa Bệnh viện cùng các Sở ban ngành của Tỉnh nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tại Hội nghị làm việc với ngành Y tế ngày 24/2/2021. Theo đó đoàn đã làm việc, khảo sát về thực trạng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc... của Bệnh viện để từ đó đưa ra các giải pháp nhằm phát triển Bệnh viện theo định hướng của Tỉnh.

Sau khi nghe báo cáo giới thiệu sơ lược tình hình hoạt động của Bệnh viện, đoàn đã tới các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện thực hiện khảo sát hiện trạng. Đoàn đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng của Bệnh viện. Bên cạnh đó cũng ghi nhận hạn chế của một số hạng mục sau hơn 40 năm sử dụng đề nghị cần được thay thế, bổ sung.

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác đề nghị Bệnh viện rà soát lại toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị của Bệnh viện và có báo cáo tổng thể thực trạng để làm cơ sở xây dựng kế hoạch trung hạn giai đoạn 2022-2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

 

Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định


Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định


Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định
 
Đại diện Bệnh viện, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Đoàn công tác. Bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, Bệnh viện cũng đề nghị các Sở, Ban, Ngành của Tỉnh Quảng Ninh, Thành phố Uông Bí giúp đỡ tạo điều kiện để thực hiện đúng chủ trương của tỉnh Quảng Ninh và của Bộ Y tế, xây dựng Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là người dân các địa phương khu vực phía Tây của tỉnh và các tỉnh lân cận. Đồng thời, định hướng đây cũng là nơi đáp ứng các yêu cầu đảm bảo sắp xếp, tái cơ cấu lại các mô hình đào tạo nguồn nhân lực nghành y tế của tỉnh, tiếp tục thực hiện mục tiêu chủ động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế của Quảng Ninh.

Một số hình ảnh khác:Các bài viết khác
Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(39 lượt xem)Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện trong tình hình chống dịch mới(129 lượt xem)Đoàn kiểm tra Sở Y tế Quảng Ninh làm việc tại Bệnh viện(250 lượt xem)Ngày 17/3 trong ký ức của chúng tôi(171 lượt xem)Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(215 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(194 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(186 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(267 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(633 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(383 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(415 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(379 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(475 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(762 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(402 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(905 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(493 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(757 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(883 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(756 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.241 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(1.004 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(759 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(793 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(1.165 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(979 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(309 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK