Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 63
  • Tổng truy cập: 3.962.563
Đón và làm việc với đoàn khảo sát và kiểm tra hiện trạng Bệnh viện
Cập nhật: 07/04/2021
Lượt xem: 1.390
Sáng ngày 6/4/2021 Đoàn cán bộ của các Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Y tế, Sở Khoa học công nghệ, Sở Xây dựng, Sở Tài chính và Ủy ban nhân dân Thành phố Uông Bí do Ông Phạm Hồng Biên - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, khảo sát tại Bệnh viện Việt Nam -Thụy Điển Uông Bí.
 

Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định


Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định
 
Đây là buổi làm việc giữa Bệnh viện cùng các Sở ban ngành của Tỉnh nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tại Hội nghị làm việc với ngành Y tế ngày 24/2/2021. Theo đó đoàn đã làm việc, khảo sát về thực trạng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc... của Bệnh viện để từ đó đưa ra các giải pháp nhằm phát triển Bệnh viện theo định hướng của Tỉnh.

Sau khi nghe báo cáo giới thiệu sơ lược tình hình hoạt động của Bệnh viện, đoàn đã tới các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện thực hiện khảo sát hiện trạng. Đoàn đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng của Bệnh viện. Bên cạnh đó cũng ghi nhận hạn chế của một số hạng mục sau hơn 40 năm sử dụng đề nghị cần được thay thế, bổ sung.

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác đề nghị Bệnh viện rà soát lại toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị của Bệnh viện và có báo cáo tổng thể thực trạng để làm cơ sở xây dựng kế hoạch trung hạn giai đoạn 2022-2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

 

Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định


Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định


Một số hình ảnh đoàn công tác thẩm định
 
Đại diện Bệnh viện, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Đoàn công tác. Bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, Bệnh viện cũng đề nghị các Sở, Ban, Ngành của Tỉnh Quảng Ninh, Thành phố Uông Bí giúp đỡ tạo điều kiện để thực hiện đúng chủ trương của tỉnh Quảng Ninh và của Bộ Y tế, xây dựng Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là người dân các địa phương khu vực phía Tây của tỉnh và các tỉnh lân cận. Đồng thời, định hướng đây cũng là nơi đáp ứng các yêu cầu đảm bảo sắp xếp, tái cơ cấu lại các mô hình đào tạo nguồn nhân lực nghành y tế của tỉnh, tiếp tục thực hiện mục tiêu chủ động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế của Quảng Ninh.

Một số hình ảnh khác:Các bài viết khác
Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(122 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(329 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(650 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(189 lượt xem)Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(564 lượt xem)Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(1.193 lượt xem)Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện trong tình hình chống dịch mới(406 lượt xem)Đoàn kiểm tra Sở Y tế Quảng Ninh làm việc tại Bệnh viện(691 lượt xem)Ngày 17/3 trong ký ức của chúng tôi(900 lượt xem)Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(407 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(392 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(434 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(451 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(854 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(540 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(544 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(557 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(606 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(1.207 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(594 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(1.338 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(610 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(1.470 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(1.064 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(1.067 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.663 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(1.278 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK