Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 18
  • Tổng truy cập: 727.792
Đồng hành cùng hạnh phúc của mỗi thành viên
Cập nhật: 19/02/2019
Lượt xem: 555

Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, viên chức, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi và tham gia các trò chơi mang tính đồng đội cao, qua đó tăng sự đoàn kết, tạo động lực làm việc, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức chương trình Du xuân Yên Tử vào ngày 16/2/2019.         

     Trong không khi vui tươi, phấn khởi vào dịp đầu năm mới, chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 450 cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện. Tham gia chương trình mọi người đã cùng nhau chuẩn bị đồ ăn, cùng giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi và thảnh thơi bên bàn cờ tướng. Các ca khúc như: Chúc Xuân, Như hoa mùa xuân, Xuân Yêu thương, Năm anh em trên một chiếc xe tăng … được các nghệ sĩ không chuyên biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả mọi người.             

     Thay mặt Bệnh viện Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện đã khẳng định, tập thể Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển sẽ luôn luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Song song với đó là luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện. Tất cả vì mục tiêu : “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh” và “Đồng hành cùng hạnh phúc mỗi thành viên”. Qua đây đồng chí cũng gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, chúc cho một mùa xuân mới với những thắng lợi mới, thành công mới sẽ đến.


     Một số hình ảnh: 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK