Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 30
  • Tổng truy cập: 770.250
Du xuân Yên Tử 2018
Cập nhật: 26/02/2018
Lượt xem: 357
     Ngày 24/2/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình du xuân Yên Tử cho toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện.

     Nhằm tạo môi trường làm việc đoàn kết, tích cực, có tính đồng đội cao, tạo động lực làm việc, bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức chương trình Du xuân Yên Tử. Qua đó giúp xây dựng tập thể Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đoàn kết, vững mạnh vì mục tiêu chung “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”. 

     Đã thành thông lệ cứ dịp đầu xuân năm mới, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí lại tổ chức buổi hoạt động tập thể cho cán bộ viên chức bệnh viện. Đây là dịp để các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ về cuộc sống cũng như các hoạt động chuyên môn. Qua đó nhằm xây dựng khối đại đoàn kết, tạo nên sức mạnh trong công cuộc xây dựng và phát triển bệnh viện.

     Chương trình đã thu hút hơn 400 cán bộ, viên chức, người lao động tham gia. Nhiều hoạt động tập thể diễn ra trong khí vui tươi, phấn khởi. Xen kẽ trong chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa Ban Giám đốc và các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện. Các ca khúc được cán bộ nhân viên bệnh viện thể hiện là các ca khúc mừng Đảng, mừng xuân như: Xuân xuân ơi xuân đã về, Điệp khúc mùa xuân, Tình ca người thợ mỏ… được thể hiện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía mọi người. Kết thúc chương trình, các thành viên đã cùng nắm tay nhau hát vang bài hát “Như có Bác Hồ trong này vui đại thắng” thể hiện tinh thần đoàn kết của toàn thể bệnh viện. 

     Chương trình Du xuân Yên Tử năm 2018 đã thành công tốt đẹp, toàn bộ cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện đã có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện mong muốn tập thể bệnh viện luôn đoàn kết tạo một khí thế mới, động lực mới thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. 

     Một số hình ảnh tại chương trình Du xuân Yên Tử 2018:
 

 


 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK