Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 7
  • Tổng truy cập: 1.039.919
Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng
Cập nhật: 27/12/2018
Lượt xem: 562

Ngày 20/12/2018, Đảng Bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII) của Đảng. Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị trực tiếp truyền đạt tại Hội nghị. 

Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị


Đ/c Nguyễn Chiến Thắng - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy truyền đạt tại Hội nghị

     Tham gia học tập tại Hội nghị có 245 cán bộ, Đảng viên trong Bệnh viện. Hội nghị Trung ương 8 của Đảng diễn ra vào thời điểm giữa nhiệm kỳ khóa XII, nên có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII và chuẩn bị cho Đại hội XIII của Đảng. 

     Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị đã giới thiệu về Quy định số 08-QĐ/TW: “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”; Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 và một số vấn đề quan trọng khác… 

      Đồng chí đề nghị các đảng viên tham dự Hội nghị trong quá trình học tập cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe để nắm vững những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những vấn đề mới. Đồng thời liên hệ thực tiễn với đơn vị mình để nhận thức đầy đủ hơn các nội dung Hội nghị Trung ương 8, từ đó xây dựng chương trình, kế hoạch hành động với chỉ tiêu, giải pháp, lộ trình cụ thể, phân công trách nhiệm rõ ràng. Trên cơ sở đó, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng, nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập, quán triệt và triển khai thực hiện tại đơn vị.


Đ/c Nguyễn Chiến Thắng - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy truyền đạt tại Hội nghị


Các cán bộ, Đảng viên tham gia học tập tại Hội nghị


Các cán bộ, Đảng viên tham gia học tập tại Hội nghị
Các bài viết khác
Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(59 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(219 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(173 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(158 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(168 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(271 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(192 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(677 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(197 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(66 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(235 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(490 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(681 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(907 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(610 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(303 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.022 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(563 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(484 lượt xem)Các hoạt động thiết thực tri ân người có công với Cách mạng(314 lượt xem)Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6(196 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK