Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 57
  • Tổng truy cập: 7.477.681
Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện trong tình hình chống dịch mới
Cập nhật: 31/03/2021
Lượt xem: 760
Các cuộc họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí được tổ chức hàng tháng với sự tham gia của người bệnh/người nhà người bệnh đại diện cho 23 khoa lâm sàng trong toàn Bệnh viện. Qua đây, những ý kiến đóng góp từ người bệnh/người nhà người bệnh về mọi mặt hoạt động của Bệnh viện được kịp thời ghi nhận.
 
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, Hội đồng người bệnh là một trong những hoạt động được Bệnh viện tổ chức trở lại với những điều chỉnh phù hợp vừa đảm bảo ghi nhận đầy đủ các ý kiến đóng góp của người bệnh/người nhà người bệnh trong quá trình điều trị, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch. Theo đó, nhân viên y tế và người bệnh/người nhà người bệnh được bố trí giữ khoảng cách, đeo khẩu trang… thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch bệnh trong Bệnh viện..

 

Một số hình ảnh tại Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 3/2021
 

Một số hình ảnh tại Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 3/2021


Một số hình ảnh tại Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 3/2021
 
Trong tháng 3, Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện được tổ chức ngày 25/3/2021 tiếp tục ghi nhận các phản hồi tích cực từ phía người bệnh, người nhà người bệnh về tinh thần, thái độ giao tiếp ứng xử, chăm sóc người bệnh của nhân viên y tế, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao; khoa phòng sạch sẽ, thoáng mát. Điều này giúp người bệnh/người nhà người bệnh rất tin tưởng khi được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện. Ngoài ra, các ý kiến khác cũng được ghi nhận trong cuộc họp là cơ sở để Bệnh viện đánh giá, cải tiến nhằm nâng cao chất lượng hoạt động.
 
Một số hình ảnh tại Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 3/2021


Một số hình ảnh tại Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 3/2021
 
Trong tình hình chống dịch mới, vừa tích cực, chủ động phòng chống dịch, vừa đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã ưu tiên đặt người bệnh làm trung tâm, lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía người bệnh, người nhà người bệnh. Qua đó có những điều chỉnh phù hợp, mang lại sự hài lòng cho người bệnh khi lựa chọn khám, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí.
 

Các bài viết khác
Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(186 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(95 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(75 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(262 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(344 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(681 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(287 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(442 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(312 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(359 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(390 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(419 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(853 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(289 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(441 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (302 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(702 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022(1.022 lượt xem)Thành phố Uông Bí: Thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động ngay tại nhà(807 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022(835 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(1.050 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(1.436 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(1.344 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(696 lượt xem)Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(1.264 lượt xem)Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(1.976 lượt xem)Đón và làm việc với đoàn khảo sát và kiểm tra hiện trạng Bệnh viện(2.615 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK