Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 12
  • Tổng truy cập: 2.201.688
Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020
Cập nhật: 20/01/2020
Lượt xem: 419
Ngày 18/1/2020, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức viên chức, người lao động (CBCCVCNLĐ) bệnh viện năm 2020. Dự Hội nghị có đ/c Phạm Thị Thanh Thủy - UVBTV Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Phạm Xuân Thảo - UVBTV Trưởng ban Chính sách Pháp Luật Công đoàn Y tế Việt Nam, Đ/c Đỗ Cao Thượng - UVBTV Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, đ/c Đỗ Văn Khánh - Trưởng Ban Chính sách - Pháp Luật LĐLĐ Tỉnh, đ/c Cù Văn Thắng - UVBTV - Chủ tịch LĐLĐ TP. Uông Bí cùng hơn 300 đại biểu trong BCH Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, đại biểu đại diện cho tổ chức chính trị Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và các đại biểu đại diện cho các khoa phòng trung tâm của Bệnh viện.
 

Các đại biểu tham dự Hội nghị


Các đại biểu tham dự Hội nghị


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
 
     Với văn hóa chất lượng Bệnh viện “Làm đúng - Lên tiếng - Lắng nghe - Đổi mới - Thân ái” và bằng sự cố gắng, nỗ lực của cả tập thể, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí trong năm 2019 đã vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra, được thể hiện thông qua số liệu trong các báo cáo: Báo cáo tổng hợp hoạt động, Báo cáo hoạt động tài chính, Báo cáo kết quả thi đua, Báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân, Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các đơn vị…

     Phát huy quyền làm chủ của người lao động, với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, hội nghị cũng thẳng thắn đưa ra các ý kiến tham luận, những ý kiến, góp ý, chia sẻ của các cá nhân, tổ chức trong bệnh viện về hoạt động của bệnh viện như: Nâng cao Quản lý chất lượng thông qua sự cố y khoa; Tiết kiệm, nâng cao hiệu quả hoạt động; Chăm lo sức khỏe CBCCVCNLĐ…. Đặc biệt là một số chỉ tiêu, các vấn đề liên quan đến việc chi trả phụ cấp, thu nhập tăng thêm… Các ý kiến được thảo luận, thống nhất chung để bổ sung vào quy chế hoạt động của Bệnh viện.


Các đại biểu trình bày ý kiến tham luận tại Đại hội


Các đại biểu trình bày ý kiến tham luận tại Đại hội


Các đại biểu trình bày ý kiến tham luận tại Đại hội


Các đại biểu trình bày ý kiến tham luận tại Đại hội
 
     Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Phạm Thị Thanh Thủy - UVBTV Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà tập thể Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí biểu dương vai trò của Công đoàn Bệnh viện đã và đang đồng hành cùng người lao động trong mọi hoạt động chuyên môn cũng như chăm lo đời sống cho CBVCNLĐ. Phát huy tinh thần cùng những kết quả đã đạt được, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện cùng đồng hành với Công đoàn Y tế Việt Nam trong việc: Xây dựng và phát triển các phong trào thi đua; Xây dựng văn hóa công sở; Phòng chống bạo hành nhân viên y tế; Tăng cường công tác tuyên truyền, chăm lo đời sống cho người lao động… Nhằm động viên các đoàn viên vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật, giúp các đoàn viên có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí đã trao tiền hỗ trợ cho 5 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và 9 suất quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.


Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy - UVBTV Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Hội nghị


Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy - UVBTV Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam
phát biểu tại Hội nghị

     Cũng nhân dịp này, thay mặt LĐLĐ Tỉnh, Đ/c Đỗ Cao Thượng - UVBTV Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh cũng trao 5 suất quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

     Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, Ts. BSCC.Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam. Bằng những nỗ lực và quyết tâm, tin tưởng rằng Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ không ngừng cố gắng, liên tục đổi mới, nâng cao hoạt động chuyên môn, tăng cường phát triển kĩ thuật mới, kĩ thuật cao, tất cả vì mục tiêu chung “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh” và “Đồng hành cùng hạnh phúc mỗi thành viên”.

 

Ts. BSCC.Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

     Tại Hội nghị nhiều cá nhân, tổ chức cũng đã được vinh danh:
     + 02 Bằng khen của Thủ Tưởng chính phủ do có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân (1 tập thể, 1 cá nhân);
     + 02 cá nhân được nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp bộ” năm 2018;
     + 08 tập thể và 11 cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kế hoạch công tác y tế năm 2018;
     + 30 tập thể nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc;
    + 06 cá nhân nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

     Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 
 
Các bài viết khác
Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(168 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(510 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(319 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(353 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(317 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(424 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(676 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(347 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(758 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(464 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(696 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(829 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(713 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.162 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(918 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(700 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(700 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(1.094 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(764 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(274 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(875 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(962 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.220 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(2.028 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(661 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.345 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(929 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK