wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 44
  • Tổng truy cập: 10.731.108
Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022
Cập nhật: 17/05/2022
Lượt xem: 878
Tiếp nối thành công từ Hội thi sáng kiến năm 2021, hưởng ứng chương trình phát động năm 2022 “1 triệu sáng kiến- nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động, Ngày 17/5/2022, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội thi sáng kiến năm 2022.
 

Một số hình ảnh tại Hội thi
 

Một số hình ảnh tại Hội thi


Một số hình ảnh tại Hội thi

Tham dự hội thi năm nay có 24 sáng kiến của các nhóm tác giả. Các sáng kiến có sự đa dạng về nội dung, hình thức và đối tượng. Từ các sáng kiến trong việc chẩn đoán, chăm sóc người bệnh, ứng dụng các kĩ thuật mới trong điều trị người bệnh, ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động hành chính, kiểm tra, đánh giá đến các giải pháp sáng tạo trong quản lý, điều hành công việc…
 
Một số hình ảnh tại Hội thi


Một số hình ảnh tại Hội thi


Một số hình ảnh tại Hội thi


Một số hình ảnh tại Hội thi
 
Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, khách quan, trung thực, chất lượng. Nhiều sáng kiến có tính ứng dụng cao trong công tác chẩn đoán, điều trị, chăm sóc người bệnh và quản lý điều hành các hoạt động của bệnh viện. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các nhóm tác giả có các sáng kiến tham dự hội thi lần này.

Hội thi đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong việc tìm tòi, đề xuất và thực hiện các cải tiến công việc. Các sáng kiến đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng của người lao động nhằm cải tiến chất lượng liên tục, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội giao lưu trong công việc, tạo động lực cho nhân viên y tế tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo và sự chủ động trong công việc.

 Đại diện các đơn vị nhận Giải tại Hội thi


Đại diện các đơn vị nhận Giải tại Hội thi


Đại diện các đơn vị nhận Giải tại Hội thi


Đại diện các đơn vị nhận Giải tại Hội thi


Đại diện các đơn vị nhận Giải tại Hội thi


Một số hình ảnh tại Hội thi
Các bài viết khác
Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(153 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(172 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(199 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(260 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(293 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(227 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(525 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(680 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(953 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(349 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(762 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(2.408 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(1.131 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(697 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(1.798 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(585 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(962 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(1.073 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(1.824 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(602 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(844 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (640 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(1.276 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022(1.735 lượt xem)Thành phố Uông Bí: Thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động ngay tại nhà(1.225 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022(1.539 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(1.349 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK