Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 12
  • Tổng truy cập: 1.584.238
Hưởng ứng Ngày Thị giác Thế giới năm 2020: Hy vọng trong tầm nhìn
Cập nhật: 07/10/2020
Lượt xem: 282
Ngày Thị giác Thế giới được tổ chức hàng năm vào thứ Năm thứ hai của tháng 10, nhằm tập trung sự chú ý của toàn cầu vào vấn đề mù lòa và suy giảm thị lực. Năm nay, Ngày Thị giác Thế giới  sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 10 năm 2020 với chủ đề: Hy vọng trong tầm nhìn (Hope In Sight ).
 

Phòng ngừa mù lòa và suy giảm thị lực

Mù và suy giảm thị lực ảnh hưởng đến ít nhất 2,2 tỷ người trên thế giới. Trong số đó, 1 tỷ người bị suy giảm thị lực có thể ngăn ngừa được. Thị lực giảm hoặc không có, có thể gây ra những ảnh hưởng lớn và lâu dài đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm các hoạt động cá nhân hàng ngày, tương tác với cộng đồng, trường học và cơ hội làm việc và khả năng tiếp cận các dịch vụ công.

Giảm thị lực có thể do một số yếu tố gây ra, bao gồm các bệnh như tiểu đường và mắt hột, chấn thương mắt, thoái hóa điểm vàng do tuổi tác và đục thủy tinh thể. Đa số những người bị suy giảm thị lực ở độ tuổi trên 50 tuổi; Tuy nhiên, mất thị lực có thể ảnh hưởng đến mọi lứa tuổi. Người dân ở các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình cảm nhận rõ hơn tình trạng mù và mất thị lực, nơi thường thiếu khả năng tiếp cận với các dịch vụ của Chính phủ. Ở những quốc gia này, nguyên nhân phổ biến nhất gây suy giảm thị lực ở trẻ em là đục thủy tinh thể bẩm sinh.  
           
Ngày Thị giác Thế giới năm nay, ngày 8 tháng 10 năm 2020 là ngày truyền thông quan trọng nhất về lịch khám sức khoẻ cho đôi mắt. Hãy nhớ lại lần cuối cùng bạn đi khám mắt là khi nào? Nhân ngày Thị giác Thế giới năm nay, chúng ta hãy cam kết đi kiểm tra mắt, đồng thời khuyến khích những người khác bao gồm: gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn cũng làm như vậy! Dân số thế giới đang già đi trong tương lai, cận thị và bệnh võng mạc tiểu đường có thể làm gia tăng tình trạng suy giảm thị lực trong những thập kỷ tới.

Nhân Ngày Thị giác Thế giới năm 2020, chúng ta hãy cùng nhau tìm ra các giải pháp để đảm bảo rằng mọi người, ở mọi nơi đều có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế chăm sóc sức khoẻ cho thị giác. Hãy cam kết truyền bá thông điệp: Hy vọng trong tầm nhìn.

 
Theo https://www.ksbtdanang.vn/
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK