Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 9
  • Tổng truy cập: 792.150
Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Cập nhật: 27/02/2019
Lượt xem: 289

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Đồng chí Nguyễn Văn Đọc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND Tỉnh Quảng Ninh đã tới thăm và chúc mừng tập thể Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, đi cùng đồng chí có đ/c Vi Ngọc Bích - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy , đ/c Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh, về phía thành phố Uông Bí có đ/c Trần Văn Lâm - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố.
 
   Thay mặt Bệnh viện, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo tóm tắt về những kết quả mà tập thể bệnh viện đã đạt được trong năm 2018. Phát huy truyền thống bệnh viện anh hùng, tập thể bệnh viện đã và đang không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai nhiều kĩ thuật mới, kĩ thuật cao, và đặc biệt là nêu cao y đức của người thầy thuốc trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, qua đó tăng cường các hoạt động khám sức khỏe cộng đồng, hoạt động công tác xã hội quan tâm và chăm sóc những người có công, người nghèo, người bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn, người dân vùng sâu, vùng xa. Song song với đó là luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của toàn thể cán bộ, viên chức người lao động trong toàn bệnh viện.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc- Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc- Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt


Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

 
     Qua buổi gặp mặt Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến toàn thể bệnh viện. Với truyền thống bệnh viện anh hùng, đồng chí mong muốn các cán bộ, viên chức người lao động trong toàn bệnh viện luôn đoàn kết một lòng để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí là một trong những bệnh viện có nhiều đóng góp cho nền y tế của Tỉnh và cũng là bệnh viện duy nhất trong tỉnh vinh dự có 4 thầy thuốc nhân dân. Trong đó có Anh hùng lao động - Thầy thuốc Nhân dân - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm, đây là tấm gương sáng về y đức trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Đồng chí mong muốn Ngành Y tế Quảng Ninh nói chung, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí nói riêng sẽ luôn học tập và làm theo tấm gương về y đức của Anh hùng lao động - Thầy thuốc Nhân dân - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm.
 

Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Bí thư Đảng Ủy- Giám đốc Bệnh viện phát biểu

     Cuối buổi gặp mặt, thay mặt Bệnh viện, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp xin hứa trước đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, thành phố, của ngành: Bệnh viện sẽ luôn luôn học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, đồng thời phát huy vai trò y đức của người thầy thuốc hết lòng vì người bệnh như người thầy: Anh hùng lao động - Thầy thuốc nhân dân - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm đã căn dặn.

     Nhân dịp này, các cơ sở Y tế, các cơ quan, đoàn thể, trường học trong và ngoài tỉnh… cũng tới thăm và chúc mừng đội ngũ thầy thuốc bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.
 


Đ/c Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện nhân ngày 27/2


Đ/c Bí thư Thành ủy- Chủ tịch HĐND Thành phố tặng hoa chúc mừng Bệnh viện nhân ngày 27/2

     Một số hình ảnh các đơn vị tặng hoa chúc mừng Bệnh viện:

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK