Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 11
  • Tổng truy cập: 1.675.056
Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung
Cập nhật: 20/10/2020
Lượt xem: 157
Sáng ngày 20/10/2020, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Đồng thời, nhân dịp này Bệnh viện cũng phát động chương trình gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt và thiên tai. Với mong muốn chia sẻ với những mất mát, khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu và tin tưởng với sự đồng hành chung tay của cả nước, nhân dân miền Trung sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.


Tập thể Bệnh viện ôn lại truyền thống
Ngày Phụ nữ Việt Nam


Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng 20/10 cho đại diện nữ cán bộ y tế trong Bệnh viện


Giám đốc Bệnh viện phát động ủng hộ
đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, thiên tai


Lãnh đạo Bệnh viện ủng hộ

đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, thiên tai

Tại chương trình, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Bí thư Đảng Uỷ - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong Bệnh viện đã luôn hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tận tình, chu đáo trong chăm sóc phục vụ người bệnh, góp phần mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng quan tâm chúc mừng các đơn vị có đặc thù 100% cán bộ nhân viên nữ tại Bệnh viện.
 

Nữ CBVCNLĐ Bệnh viện tham gia ủng hộ
đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, thiên tai


Toàn cảnh Lễ phát động ủng hộ
đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, thiên tai

Thay mặt các cán bộ nhân viên nữ của Bệnh viện, Ths. BSCKII. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng như các nam đồng nghiệp. Và khẳng định các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nữ cán bộ đi trước, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức xứng đáng là những người phụ nữ trong thời đại mới.

Tại chương trình, toàn thể CBVCNLĐ Bệnh viện đã quyên góp tối thiểu 1 ngày lương, tổng số tiền trên 160 triệu ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và thiên tai. Chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay xoa dịu nỗi đau và hướng đến xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn trong hoàn cảnh  khó khăn của đất nước.

 
Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các đơn vị


Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các đơn vị
 
Các bài viết khác
Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(61 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(58 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(73 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(270 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(192 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(416 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(410 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(613 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(714 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(639 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(997 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(761 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(596 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(510 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(966 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(559 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(200 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(356 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(717 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(877 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.147 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(1.863 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(555 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.263 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(835 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(670 lượt xem)Các hoạt động thiết thực tri ân người có công với Cách mạng(438 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK