Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 15
  • Tổng truy cập: 1.381.959
Lễ phát động Noi gương Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng lao động, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm
Cập nhật: 18/03/2019
Lượt xem: 998

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và 38 năm ngày thành lập bệnh viện, ngày17/3/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã long trọng tổ chức Lễ phát động Noi gương Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng lao động, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm - Cố Giám đốc của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Đến dự chương trình có đ/c Đặng Huy Hậu - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch hội đồng nhân dân Tỉnh Quảng Ninh. Về phía Bộ Y tế có Ths. Cao Hưng Thái -  Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Ths. Hoàng Thị Thơm - Vụ Phó Vụ Truyền thông và thi đua khen thưởng. Về phía thành phố Uông Bí có đ/c Phạm Tuấn Đạt -UVBTV - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Uông Bí cùng gần 900 cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện. Và đặc biệt sự có mặt của gia đình bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm.                      


Đ/c Đặng Huy Hậu - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh
phát biểu tại Lễ Phát độngĐ/c Đặng Huy Hậu - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh 
phát biểu tại Lễ Phát động

 

     Tại lễ phát động, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo sơ lược về thân thế, sự nghiệp của Anh hùng lao động Thầy thuốc Nhân dân Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm, người thầy thuốc của nhân dân và cũng là người thầy của nhiều thế hệ cán bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Ông đã ra đi nhưng tấm gương về y đức, sự tận tụy, hết lòng vì nhân dân của ông vẫn còn sáng mãi.Ông có công lao vô cùng to lớn trong việc xây dựng và phát triển của bệnh viện như ngày hôm nay. Ông cũng là người gây dựng và phát triển cho những hợp tác của bệnh viện với Quốc tế từ những ngày đầu tiên. Suốt cuộc đời ông luôn hết lòng, hết sức, vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Và hơn hết là sự nghiệp xây dựng bệnh viện thành bệnh viện “Không tường”, xây dựng đội ngũ điều dưỡng, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, luôn tận tâm, tận lực, hết lòng vì người bệnh. Đây sẽ là tấm gương sáng cho các thế hệ thầy thuốc bệnh viện noi theo. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các đại biểu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện đã dành một phút tưởng niệm để tưởng nhớ Anh hùng lao động Thầy thuốc Nhân dân Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm.                


Ts.Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ phát động


Ts.Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ phát động

     Phát biểu tại Lễ phát động đ/c Đặng Huy Hậu - UVBTV Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã nêu cao tấm gương sáng về y đức của Anh hùng lao động Thầy thuốc Nhân dân Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm. Với truyền thống đó, đồng chí mong muốn các thế hệ thầy thuốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ noi gương Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm về sự tận tụy, hết lòng hết sức vì người bệnh, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn để nâng cao hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Đây sẽ là tấm gương sáng cho không chỉ đối với các thầy thuốc bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí mà sẽ là tấm gương sáng cho toàn ngành Y tế của Tỉnh.                              

     Tại đây, đại diện BCH Đảng ủy, Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong toàn bệnh viện đã kí cam kết thi đua noi gương thầy thuốc nhân dân, anh hùng lao động, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm.                              

     Lễ phát động được tổ chức là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện ôn lại những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân cũng như học tập Anh hùng Lao động - Thầy thuốc nhân dân, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm. Qua đó góp phần xây dựng và phát triển Bệnh viện ngày càng tốt hơn cả về chuyên môn và tinh thần, thái độ phục vụ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, hướng tới chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, xây dựng nền móng phát triển chất lượng bền vững.


      Một số hình ảnh tại Lễ phát động:


Các đại biểu tham dự Lễ phát động


Các đại biểu tham dự Lễ phát động


Các đại biểu tham dự Lễ phát động


Các đại biểu tham dự Lễ phát động


Các đại biểu tham dự Lễ phát động


 
Các bài viết khác
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(220 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(379 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(496 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(440 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(662 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(482 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(431 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(343 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(823 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(370 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(125 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(289 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(602 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(793 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.048 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(771 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(427 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.155 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(692 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(577 lượt xem)Các hoạt động thiết thực tri ân người có công với Cách mạng(374 lượt xem)Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6(270 lượt xem)Rộn ràng Tết Thiếu nhi tại Bệnh viện(966 lượt xem)Giải chạy việt dã lần thứ nhất hưởng ứng ngày sức khỏe Việt Nam năm 2019(372 lượt xem)Ngày hội Hiến máu “Blouse trắng - Trái tim hồng” năm 2019(454 lượt xem)Cuộc thi poster Truyền thông với phát triển khoa học công nghệ(601 lượt xem)Ra mắt Câu lạc bộ Trẻ tự kỷ(1.072 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK