Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 14
  • Tổng truy cập: 1.675.121
Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung
Cập nhật: 24/10/2020
Lượt xem: 74
Sau chương trình ủng hộ mỗi nhân viên y tế ít nhất một ngày lương, 7h sáng ngày 24/10/2020, Bệnh viện Việt Nam  Thụy Điển Uông Bí phối hợp với phường Thanh Sơn đã đưa những nhu yếu phẩm đầu tiên của nhân viên y tế Bệnh viện và nhân dân thành phố Uông Bí đến với người dân miền Trung.
Là Bệnh viện nằm trong hệ thống y tế, mới đây Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí nhận được lời chia sẻ và kêu gọi của nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới – Quảng Bình về những khó khăn, vất vả của nhân viên y tế cũng như người dân tại khu vực này. Do đó, Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân Phường Thanh Sơn biến lời kêu gọi thành hành động. Tiếp nhận những nhu yếu phẩm: mì tôm, quần áo, sữa… của nhân viên y tế và nhân dân thành phố Uông Bí chia sẻ cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai lũ lụt gây ta. Và ngày hôm nay chuyến xe đầu tiên của chúng tôi đã chuyển bánh và dự kiến tối nay sẽ đến được với nhân viên y tế và nhân dân khu vực này.

Dự kiến sẽ còn những chuyến xe như vậy đến với nhân viên y tế và nhân dân khu vực Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm xuyên – Hà Tĩnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh.
 Các bài viết khác
Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(61 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(59 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(157 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(270 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(192 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(416 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(410 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(613 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(714 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(639 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(997 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(761 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(596 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(510 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(966 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(559 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(200 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(356 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(717 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(877 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.147 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(1.863 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(555 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.263 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(835 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(670 lượt xem)Các hoạt động thiết thực tri ân người có công với Cách mạng(438 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK