Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 25
  • Tổng truy cập: 1.906.631
Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi
Cập nhật: 01/10/2020
Lượt xem: 311
Ngày 1/10 năm nay là ngày Tết trung thu cổ truyền, 155 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã được đón Tết thiếu nhi trong không khí vui tươi, rộn ràng ngay tại buồng bệnh. Không quá ồn ào và cũng đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Bệnh viện phối hợp với các Nhà tài trợ đã đến thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhi, động viên các em nhỏ yên tâm điều trị, vượt qua bệnh tật để sớm được trở về với gia đình và bạn bè.


Mang không khí Trung thu vui vẻ, rộn ràng đến từng phòng bệnh
 

Bệnh viện phối hợp với các nhà hảo tâm tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện


Mang không khí Trung thu vui vẻ, rộn ràng đến từng phòng bệnh


Mang không khí Trung thu vui vẻ, rộn ràng đến từng phòng bệnh
 
Theo đó, 155 suất quà trị giá hơn 13 triệu đồng đã được trao tận tay bệnh nhi. 14 trường hợp bệnh nhi nặng, có hoàn cảnh khó khăn được các nhà Nhà tài trợ: Công an Thành phố, Hội Từ thiện Thiên phúc Thiện Tâm, Cửa hàng Hà Long… quan tâm động viên chia sẻ. Ngoài các phần quà ý nghĩa, Các cô chú nhân viên y tế Bệnh viện hoá thân thành các nhân vật cổ tích như Chị Hằng, Chú Cuội.. cùng với tiếng trống và các bài hát trung thu đã góp phần mang đến không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu. Những giờ tiêm, truyền, điều trị giờ đây đã tạm gác lại, nhường chỗ cho những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh niềm vui trên gương mặt các em nhỏ khi nhận được những món quà ý nghĩa mà Bệnh viện cũng như các nhà tài trợ trao tặng.

Ngoài sự chăm sóc, điều trị về chuyên môn, cùng với sự đồng hành, chung tay của các cá nhân, tổ chức, các Nhà tài trợ và cả cộng đồng,  Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí luôn mong muốn mang lại môi trường điều trị gần gũi, thân tình như trong gia đình tới các bệnh nhi. Giúp các em vơi đi những thiệt thòi về sức khoẻ và nhận được những niềm vui giống như bao bạn bè cùng trang lứa khác nhất là trong các dịp Lễ, Tết.

Một số hình ảnh khác tại Chương trình: 
Các bài viết khác
Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(338 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(202 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(245 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(208 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(306 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(490 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(650 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(439 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(649 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(779 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(682 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.075 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(857 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(653 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(591 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(1.041 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(631 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(228 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(389 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(803 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(921 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.188 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(1.946 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(615 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.313 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(891 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(703 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK