Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 35
  • Tổng truy cập: 4.942.625
Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế
Cập nhật: 12/04/2021
Lượt xem: 1.549
Sáng ngày 12/4/2021, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tiến hành tiêm vắc xin Covid - 19 cho 57 lượt nhân viên y tế.
 
Để đảm bảo việc tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã bố trí khu vực tiêm với các phòng tư vấn, kiểm tra sức khỏe trước tiêm, phòng tiêm, phòng theo dõi sau tiêm, cấp cứu... với đầy đủ các trang thiết bị. Sau tiêm các nhân viên y tế được bố trí phòng nghỉ ngơi và có nhân viên y tế trực 24/24h để theo dõi sức khỏe.
 

BSCKI. Trần Thị Diệp - Phó Trưởng khoa KSBTN- Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh đánh giá cao về công tác triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 của Bệnh viện
 

Khám sức khỏe cho nhân viên trước tiêm


Khám sức khỏe cho nhân viên trước tiêm
 

TS.BSCC. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện là người đầu tiên được tiêm vắc xin COVID-19 trong đợt này


TS.BSCC. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện là người đầu tiên được tiêm vắc xin COVID-19 trong đợt này
 
Có mặt tại buổi tiêm chủng có Đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh, lãnh đạo Trung tâm Y tế Thành phố Uông Bí. BSCKI. Trần Thị Diệp - Phó Trưởng khoa KSBTN- Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh đánh giá cao về công tác chuẩn bị của Bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị y tế. Bên cạnh đó là quá trình tiêm chủng của Bệnh viện diễn đúng quy định, đảm bảo an toàn với sự chuẩn bị các phương án dự phòng xử trí đối với những trường hợp có phản ứng sau tiêm.

Một số hình ảnh trong ngày tiêm phòng vắc xin COVID-19 đầu tiên tại Bệnh viện
 
Một số hình ảnh trong ngày tiêm phòng vắc xin COVID-19 đầu tiên tại Bệnh viện
 
Một số hình ảnh trong ngày tiêm phòng vắc xin COVID-19 đầu tiên tại Bệnh viện
 
Vắc xin phòng COVID-19 sử dụng trong đợt tiêm này là vắc xin của AstraZeneca, một trong ba vắc xin đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thông qua chấp thuận sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và được sử dụng tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vắc xin được bảo quản trong dây chuyền lạnh từ 2-8 độ C và được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khâu tiếp nhận, vận chuyển cho đến tận bàn tiêm.
 
Dự kiến toàn Bệnh viện sẽ có khoảng 948 cán bộ, nhân viên y tế sẽ được tiêm trong đợt tiêm chủng lần 1 năm 2021 của Tỉnh Quảng Ninh. Thời gian tiêm từ ngày 12/4 đến hết ngày 20/4/2021.
 

Bệnh viện đảm bảo theo dõi sức khỏe sau tiêm phòng cho CBVCNLĐ

Bệnh viện đảm bảo theo dõi sức khỏe sau tiêm phòng cho CBVCNLĐ
Các bài viết khác
Thành phố Uông Bí: Thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động ngay tại nhà(83 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022(224 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(623 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(912 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(961 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(404 lượt xem)Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(905 lượt xem)Đón và làm việc với đoàn khảo sát và kiểm tra hiện trạng Bệnh viện(1.877 lượt xem)Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện trong tình hình chống dịch mới(499 lượt xem)Đoàn kiểm tra Sở Y tế Quảng Ninh làm việc tại Bệnh viện(869 lượt xem)Ngày 17/3 trong ký ức của chúng tôi(1.292 lượt xem)Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(507 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(544 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(591 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(554 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(1.008 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(640 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(656 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(719 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(704 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(1.405 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(724 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(1.609 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(684 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(1.628 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(1.209 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(1.243 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK