Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 10
  • Tổng truy cập: 910.143
Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ
Cập nhật: 29/11/2019
Lượt xem: 795
Bảy năm hợp tác từ năm 2012 - 2019, hơn 100 trẻ đã được phẫu thuật miễn phí trong chương trình phẫu thuật “Vì nụ cười trẻ thơ”.

     Chương trình phẫu thuật “Vì nụ cười trẻ thơ” là chương trình phẫu thuật miễn phí cho các trẻ dị tật khe hở môi, vòm miệng. Đây là chương trình tổ chức dưới sự hợp tác giữa Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh cùng các đoàn chuyên gia và tổ chức từ thiện của đất nước Thụy Điển.


Một số hình ảnh trong chương trình


Một số hình ảnh trong chương trình


Một số hình ảnh trong chương trình

     Chương trình phẫu thuật nụ cười năm 2019 được diễn ra từ ngày 25/11 – 28/11/2019, sau khi tiến hành khám sàng lọc, 9 trẻ đủ điều kiện sức khỏe đã được các chuyên gia, các bác sỹ bệnh viện tiến hành phẫu thuật. Trong đó, 4 trẻ có khe hở vòm miệng, 3 trẻ có khe hở môi, 1 trẻ có khe hở cung hàm, 1 trẻ có khe hở ngang mặt. Toàn bộ chi phí điều trị, tiền ăn của gia đình và trẻ trong quá trình phẫu thuật đều hoàn toàn miễn phí.

     Song song với chương trình phẫu thuật, đoàn chuyên gia còn tổ chức các chương trình, các buổi tập huấn về dinh dưỡng cho trẻ, cách chăm sóc trẻ mà đặc biệt là đối với các trẻ có dị tật khe hở môi và vòm miệng; Tới thăm trẻ và gia đình đã từng được phẫu thuật trước đó.

     “Vì nụ cười trẻ thơ” là chương trình phẫu thuật nhân đạo được tổ chức nhằm mang lại cuộc sống mới cho những trẻ không may mắc các dị tật khe mở môi, vòm miệng. Đây không chỉ là mong ước của các bậc phụ huynh mà còn là mong ước của các thầy thuốc bệnh viện, của các chuyên gia, các nhà hảo tâm. Mong rằng trong thời gian tới, các chuyên gia và tổ chức từ thiện phía Thụy Điển sẽ tiếp tục phối hợp với bệnh viện để tổ chức nhiều chương trình phẫu thuật nhân đạo. Từ đó giúp cho trẻ có thể hòa nhập với cộng đồng, để các em có nụ cười hạnh phúc, một tương lai tốt đẹp hơn.

     Một số hình ảnh trong chương trình:
 

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK