Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 18
  • Tổng truy cập: 1.875.010
Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh
Cập nhật: 12/05/2020
Lượt xem: 1.069
Thời gian vừa qua, thực hiện chủ trương giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã triển khai các biện pháp tạm thời hạn chế hoạt động khám, chữa bệnh, chỉ tiếp nhận, khám và điều trị cho các trường hợp cấp cứu, bệnh nặng. Người bệnh nhẹ, có bệnh lý nền được cấp thuốc 2 tháng để điều trị tại nhà, hạn chế tiếp xúc đông người. Các hoạt động thường quy như giao ban bệnh viện, giao ban các khoa, đi buồng đội chăm sóc, hội chẩn người bệnh nặng... được thực hiện đầy đủ qua các kênh thông tin trực tuyến…

Sau hơn 1 tháng nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội, từ ngày 11/5/2020 hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện đã được Chính phủ và Bộ Y tế cho phép thực hiện bình thường. Theo đó, đáp ứng tốt hơn công tác chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho người dân.


Từ ngày 11/5/2020 hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện được thực hiện bình thường trở lại


Hoạt động giao ban Bệnh viện đã được thực hiện bình thường trở lại


Hoạt động giao ban Bệnh viện đã được thực hiện bình thường trở lại

Các hoạt động giao ban bệnh viện, đi buồng, khám bệnh, thực hiện các xét nghiệm, thăm dò chức năng, hội chẩn người bệnh... được Bệnh viện và các khoa, phòng, trung tâm thực hiện như trước khi có dịch. Tuy nhiên, công tác phòng chống dịch vẫn được Bệnh viện quan tâm, chú trọng để phòng ngừa lây nhiễm trong cộng đồng. Bệnh viện vẫn triển khai thực hiện đầy đủ việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, hạn chế người nhà đến thăm hỏi người bệnh... để tiếp tục kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.
 

Công tác phòng chống dịch vẫn được Bệnh viện quan tâm, chú trọng để phòng ngừa lây nhiễm trong cộng đồng 

Hiện số lượng người bệnh đến Bệnh viện khám chữa bệnh đã tăng dần. Đặc biệt người bệnh rất yên tâm và phấn khởi khi được khám bệnh, kiểm tra sức khoẻ kịp thời, không phải trì hoãn như thời gian qua.

Các bài viết khác
Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(302 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(188 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(226 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(197 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(288 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(459 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(305 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(627 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(439 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(648 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(771 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(678 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(847 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(649 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(582 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(1.034 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(625 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(225 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(384 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(787 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(917 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.185 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(1.935 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(611 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.310 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(884 lượt xem)Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019(700 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK