wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 90
  • Tổng truy cập: 10.730.814
Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên
Cập nhật: 24/06/2022
Lượt xem: 1.798
Vệ sinh tay là biện pháp đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao trong phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện, hạn chế lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế và người bệnh. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc tuân thủ thực hành vệ sinh bàn tay sẽ giúp các Bệnh viện giảm từ 30-50% nhiễm khuẩn Bệnh viện, trong đó có nhiễm khuẩn các vi khuẩn đa kháng thuốc.

Để nâng cao ý thức cũng như thúc đẩy sự tuân thủ vệ sinh tay của nhân viên y tế, sinh viên, học viên, người bệnh và người nhà người bệnh đang công tác, học tập, điều trị và chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã triển khai Chiến dịch vệ sinh tay năm 2022, với khẩu hiệu “Xây dựng môi trường và văn hoá an toàn – Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ”. Chiến dịch sẽ được thực hiện trong suốt năm 2022.

 

Một số hình ảnh thực hiện vệ sinh tay tại Bệnh viện


Một số hình ảnh thực hiện vệ sinh tay tại Bệnh viện


Một số hình ảnh thực hiện vệ sinh tay tại Bệnh viện

Theo đó, Bệnh viện tiến hành kiểm tra các phương tiện vệ sinh tay trong toàn Bệnh viện như lavabo rửa tay, dung dịch sát khuẩn tại các phòng khám, bàn khám, xe tiêm, xe thủ thuật, buồng bệnh, khu vực hành lang, khu vực tập trung đông người… đảm bảo đáp ứng yêu cầu thực hiện vệ sinh tay cho NVYT, người bệnh, người nhà người bệnh; Tổ chức giám sát, đánh giá tuân thủ thực hành vệ sinh tay tại các Khoa/Phòng/Trung tâm trong toàn Bệnh viện.

Sáng ngày 24/6/2022, Bệnh viện cũng đã tổ chức Lễ phát động Chiến dịch vệ sinh tay năm 2022. Với sự tham gia của Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm, điều dưỡng trưởng và mạng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn.


Ths. BSCKII. Lê Đức Điệp- Phó Giám đốc Bệnh viện, Phụ trách khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn phát biểu tuyên bố khai mạc Lễ phát động Vệ sinh tay năm 2022


Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện tham dự Lễ Phát động

Phát biểu tuyên bố khai mạc Lễ Phát động, Ths. BSCKII. Lê Đức Điệp- Phó Giám đốc Bệnh viện, Phụ trách khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn nhấn mạnh tầm quan trọng của vệ sinh bàn tay. Đặc biệt trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh COVID 19 đã chứng minh vệ sinh tay là một trong các biện pháp ngăn ngừa nhiễm khuẩn một cách có hiệu quả. Đến nay văn hóa rửa tay đã lan tỏa rộng khắp. Tuân thủ vệ sinh bàn tay chính là hành động thể hiện trách nhiệm của nhân viên y tế với bản thân và người bệnh, cộng đồng… Đ/c cũng ra lời kêu gọi với khẩu hiệu: “Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên, tăng cường chất lượng khám chữa bệnh, nhằm mục tiêu xây dựng văn hoá chăm sóc sạch, chăm sóc an toàn”.

Tại Lễ Phát động, các đại biểu được theo dõi video ghi lại các hình ảnh vệ sinh tay tại Bệnh viện, và tiết mục dân vũ vệ sinh tay do các đoàn viên Đoàn Thanh Niên Bệnh viện biểu diễn.


Video ghi lại các hình ảnh vệ sinh tay tại Bệnh viện được trình chiếu trong Lễ phát động


Video ghi lại các hình ảnh vệ sinh tay tại Bệnh viện được trình chiếu trong Lễ phát động


Tiết mục dân vũ vệ sinh tay do các đoàn viên Đoàn Thanh Niên Bệnh viện biểu diễn


Tiết mục dân vũ vệ sinh tay do các đoàn viên Đoàn Thanh Niên Bệnh viện biểu diễn


Nhân viên y tế tham dự Lễ Phát động


Nhân viên y tế tham dự Lễ Phát động

Chương trình Vệ sinh tay được Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí phát động thực hiện trong cả năm 2022, nhằm hưởng ứng chiến dịch “Bảo vệ sự sống: Hãy vệ sinh tay” do Tổ chức Y tế Thế Giới, Bộ Y tế phát động. Qua đó nâng cao nhận thức của nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh, đề cao trách nhiệm của các cấp lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng trung tâm về tầm quan trọng, ý nghĩa của vệ sinh tay đối với sức khoẻ. Ngay sau Lễ phát động, phát huy vai trò của mình, mỗi nhân viên y tế sẽ là một hướng dẫn viên tích cực hướng dẫn NB, NNNB tuân thủ vệ sinh tay, và tạo động lực, khuyến khích các thành phần chung tay cùng cán bộ y tế tích cực thực hiện vệ sinh tay bằng các phương tiện như dung dịch chứa cồn, dung dịch vệ sinh tay, xà phòng và nước sạch…

Các bài viết khác
Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(153 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(172 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(199 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(260 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(293 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(227 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(525 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(680 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(953 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(349 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(761 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(2.408 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(1.131 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(697 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(585 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(962 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(877 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(1.073 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(1.824 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(602 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(844 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (640 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(1.276 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022(1.735 lượt xem)Thành phố Uông Bí: Thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động ngay tại nhà(1.225 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022(1.539 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(1.349 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK