Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 10
  • Tổng truy cập: 910.116
Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh
Cập nhật: 17/01/2020
Lượt xem: 400
Bên thềm năm mới 2020, với mong muốn mang không khí Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp đến gần hơn với người bệnh, ngày 16/01/2020, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức Chương trình “Phiên chợ Ngày Xuân” cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Chương trình như một lời chia sẻ, động viên của toàn thể CBVCLĐ Bệnh viện tới người bệnh tiếp tục có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn vể cả thể chất và tinh thần, tin tưởng đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện, yên tâm điều trị sớm hồi phục trở về với gia đình.
 

Ths. BSCKII. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Chương trình

 
Các đại biểu tham dự chương trình
 

Các đại biểu tham dự chương trình
 

Người bệnh và người nhà người bệnh tham dự tại "Phiên chợ"

     Tại “Phiên chợ”, nhiều hoạt động đặc sắc mang đậm nét cổ truyền được diễn ra như: Gói 100 chiếc bánh chưng xanh; Viết Thư pháp… Các gian hàng độc đáo như: Cắt tóc từ thiện cho gần 30 người bệnh/người nhà người bệnh, Nồi cháo từ thiện trao 300 suất cháo miễn phí, Tủ áo tình thương cung cấp gần 500 áo/quần 0 đồng cho người bệnh và khách tham quan… Đặc biệt là gian hàng sẻ chia phục vụ, cung cấp đồ ăn, sản phẩm thủ công do chính các đoàn viên, CBVCLĐ Bệnh viện thực hiện… Các sản phẩm được bày bán nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo khách tham quan. Trong chương trình, Quỹ Cộng đồng thu được gần 7 triệu đồng dành cho các Chương trình tình nguyện vì người bệnh, vì cộng đồng của Đoàn Thanh niên Bệnh viện.


"Gian hàng" Cắt tóc từ thiện


Các gian hàng cung cấp thực phẩm, đồ uống


Các gian hàng cung cấp thực phẩm, đồ uống
 
      Nhân dịp này, Bệnh viện cũng phối hợp với các nhà hảo tâm như Hội Chữ Thập đỏ Khu 6, Hội phật tử Chùa Ba Vàng, Công ty Xi măng Lam Thạch, Câu lạc bộ Thiên Phúc Thiện Tâm… đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 105 suất quà, trị giá hơn 40 triệu đồng đến tận tay những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.


Các nhà hảo tâm hỏi thăm tặng quà cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện


Các nhà hảo tâm hỏi thăm tặng quà cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện


Các nhà hảo tâm hỏi thăm tặng quà cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện


Các nhà hảo tâm hỏi thăm tặng quà cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện
 
     Trước đó, ngày 14/01/2020 Đoàn Thanh niên Bệnh viện cũng tổ chức Chương trình Hiến máu Tình nguyện “Trái tim hồng Thầy thuốc - Kết nối Tết yêu thương” nhằm bổ sung lượng máu dự trữ cho Ngân hàng máu sống Bệnh viện. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa trong dịp Tết giúp đảm bảo cấp cứu, điều trị người bệnh kịp thời.
 
     Các chương trình là chuỗi hoạt động Tiếp sức người bệnh được tổ chức thường niên vào dịp Tết Nguyên đán tại Bệnh viện. Chương trình có sự tham gia của các đoàn viên thanh niên Bệnh viện, các Hội, đoàn thể khác trong và ngoài Bệnh viện, cùng chung tay mang lại không khí vui tươi, ấm áp cho người bệnh mỗi dịp Xuân về.
 
     Một số hình ảnh khác trong chương trình:
 

 

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK