Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 35
  • Tổng truy cập: 1.902.348
Quan tâm, chăm lo đến cán bộ, nhân viên người lao động là đối tượng gia đình chính sách
Cập nhật: 27/07/2018
Lượt xem: 588

Quan tâm, chăm lo đến các đối tượng là gia đình chính sách là trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức, cơ quan và của toàn xã hội. Kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Sáng ngày 27/7/2018, thay mặt Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí là Bí thư đoàn thanh niên, cán bộ phòng Tổ chức cán bộ đã đến trực tiếp các khoa, phòng trong bệnh viện để thăm hỏi, tặng quà và động viên 6 cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện là vợ, con liệt sĩ, thương bệnh binh.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí đã bày tỏ niềm tri ân đối với những mất mát của các gia đình liệt sĩ, những thương binh, bệnh binh. Mong muốn rằng, các cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện sẽ luôn phát huy truyền thống của dân tôc, của gia đình là công dân gương mẫu trong việc thực hiện tốt đời sống văn hóa ở khu dân cư, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

     Thông qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của các cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện trong việc quan tâm, chăm lo đến các đối tượng gia đình chính sách. Để bản thân mỗi cá nhân luôn cố gắng nỗ lực học tập, phối hợp tốt với đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân xứng đáng với những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ cho hòa bình, tự do của Đất nước. Bệnh viện, tổ chức Công đoàn luôn quan tâm, chăm lo và đồng hành cùng các đồng chí trong mọi nhiệm vụ được giao. Phấn đấu đưa bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí ngày một phát triển vì mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”. Trong những năm qua, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã luôn đồng hành cùng địa phương, tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng như hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc từ thiện.

     Trước đó, Bệnh viện cũng phối hợp với phường Thanh Sơn và phường Quang Trung tặng 330 suất quà cho các đối tượng chính sách với tổng trị giá trên 16 triệu đồng. Đoàn thanh niên bệnh viện cũng tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Uông Bí để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

     Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Các bài viết khác
Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(329 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(200 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(243 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(207 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(304 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(485 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(310 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(647 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(439 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(649 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(778 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(681 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.074 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(857 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(652 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(591 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(1.040 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(631 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(227 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(384 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(802 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(918 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.188 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(1.946 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(615 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.312 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(890 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK