Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 45
  • Tổng truy cập: 2.196.715
Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng
Cập nhật: 12/05/2020
Lượt xem: 917
Cách đây tròn 20 năm, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động, ghi nhận những đóng góp quan trọng của các thế hệ điều dưỡng Bệnh viện. Ngày 12/5/2020, nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng, tập thể Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã cùng ôn lại Ngày truyền thống của ngành điều dưỡng cũng như Bệnh viện.
 

Một số hình ảnh đẹp về điều dưỡng Bệnh viện


Một số hình ảnh đẹp về điều dưỡng Bệnh viện

 
Hệ thống điều dưỡng tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được hình thành rất sớm, ngay từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện. Hiện Bệnh viện có khoảng 500 điều dưỡng với 34 điều dưỡng trưởng phân bổ tại các khoa lâm sàng, cận lâm sàng. Hàng năm chăm sóc điều trị cho 50.000 lượt người bệnh nội trú, hỗ trợ khám và điều trị ngoại trú cho hơn 200.000 lượt người. Tại Bệnh viện, vai trò điều dưỡng được đề cao trong tất cả các quá trình chăm sóc người bệnh theo đội, nhóm, phối hợp chặt chẽ cùng các bác sĩ thực hiện các phẫu thuật, thủ thuật y khoa. Ngoài ra, điều dưỡng còn trực tiếp tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe về cả thể chất và tinh thần cho người bệnh…


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ Kỷ niệm


CN. Phạm Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng Điều dưỡng giới thiệu về lịch sử Ngày Quốc Tế điều dưỡng 12/5

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ điều dưỡng trong công tác khám chữa bệnh cũng như sự phát triển chung của Bệnh viện. Và tin tưởng trong thời gian tới với nhiều cơ hội cũng như thách thức, điều dưỡng Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có, không ngừng học hỏi nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, xây dựng đội ngũ điều dưỡng thích ứng với những điều kiện phát triển trong tình hình mới, nâng cao chất lượng hoạt động.


Những tiết mục văn nghệ chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng do Đại diện Ban Giám đốc và các bác sĩ Bệnh viện thể hiện


Ban Giám đốc và các bác sĩ Bệnh viện trao tặng những bó hoa tươi thắm tới đại diện điều dưỡng các đơn vị và đội chống dịch bệnh Covid-19 của Bệnh viện

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp cũng biểu dương tinh thần quyết tâm ứng phó với dịch bệnh Covid-19 của các điều dưỡng Bệnh viện tại khu vực điều trị cách ly trong thời gian vừa qua. Không chỉ thực hiện đầy đủ quy trình chuyên môn, động viên, chăm sóc người bệnh nghi nhiễm/nhiễm Covid-19, họ còn gác lại việc riêng, tình nguyện ở lại cùng người bệnh “chiến đấu”, chống lại dịch bệnh.

Tại Lễ Kỷ niệm, những bó hoa tươi thắm đã được gửi tới đại diện điều dưỡng các đơn vị và đội chống dịch bệnh Covid-19 của Bệnh viện. Vinh danh những đóng góp quan trọng của họ trong công tác chăm sóc, điều trị, mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

 

Một số hình ảnh đẹp về điều dưỡng Bệnh viện


Một số hình ảnh đẹp về điều dưỡng Bệnh viện
Các bài viết khác
Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(166 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(507 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(315 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(349 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(311 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(420 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(675 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(347 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(754 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(463 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(694 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(829 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(713 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.158 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(699 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(697 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(1.092 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(748 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(273 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(418 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(875 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(961 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.220 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(2.020 lượt xem)“Speak up for patient safety!” (Hãy lên tiếng vì sự an toàn của người bệnh!)(660 lượt xem)Mang Trung thu đến cho các bệnh nhi(1.344 lượt xem)Bản tin Thông tin Bệnh viện số 07/2019(929 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK