Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 45
  • Tổng truy cập: 4.134.211
Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng
Cập nhật: 12/05/2020
Lượt xem: 1.305
Cách đây tròn 20 năm, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động, ghi nhận những đóng góp quan trọng của các thế hệ điều dưỡng Bệnh viện. Ngày 12/5/2020, nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng, tập thể Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã cùng ôn lại Ngày truyền thống của ngành điều dưỡng cũng như Bệnh viện.
 

Một số hình ảnh đẹp về điều dưỡng Bệnh viện


Một số hình ảnh đẹp về điều dưỡng Bệnh viện

 
Hệ thống điều dưỡng tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được hình thành rất sớm, ngay từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện. Hiện Bệnh viện có khoảng 500 điều dưỡng với 34 điều dưỡng trưởng phân bổ tại các khoa lâm sàng, cận lâm sàng. Hàng năm chăm sóc điều trị cho 50.000 lượt người bệnh nội trú, hỗ trợ khám và điều trị ngoại trú cho hơn 200.000 lượt người. Tại Bệnh viện, vai trò điều dưỡng được đề cao trong tất cả các quá trình chăm sóc người bệnh theo đội, nhóm, phối hợp chặt chẽ cùng các bác sĩ thực hiện các phẫu thuật, thủ thuật y khoa. Ngoài ra, điều dưỡng còn trực tiếp tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe về cả thể chất và tinh thần cho người bệnh…


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ Kỷ niệm


CN. Phạm Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng Điều dưỡng giới thiệu về lịch sử Ngày Quốc Tế điều dưỡng 12/5

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ điều dưỡng trong công tác khám chữa bệnh cũng như sự phát triển chung của Bệnh viện. Và tin tưởng trong thời gian tới với nhiều cơ hội cũng như thách thức, điều dưỡng Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có, không ngừng học hỏi nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, xây dựng đội ngũ điều dưỡng thích ứng với những điều kiện phát triển trong tình hình mới, nâng cao chất lượng hoạt động.


Những tiết mục văn nghệ chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng do Đại diện Ban Giám đốc và các bác sĩ Bệnh viện thể hiện


Ban Giám đốc và các bác sĩ Bệnh viện trao tặng những bó hoa tươi thắm tới đại diện điều dưỡng các đơn vị và đội chống dịch bệnh Covid-19 của Bệnh viện

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp cũng biểu dương tinh thần quyết tâm ứng phó với dịch bệnh Covid-19 của các điều dưỡng Bệnh viện tại khu vực điều trị cách ly trong thời gian vừa qua. Không chỉ thực hiện đầy đủ quy trình chuyên môn, động viên, chăm sóc người bệnh nghi nhiễm/nhiễm Covid-19, họ còn gác lại việc riêng, tình nguyện ở lại cùng người bệnh “chiến đấu”, chống lại dịch bệnh.

Tại Lễ Kỷ niệm, những bó hoa tươi thắm đã được gửi tới đại diện điều dưỡng các đơn vị và đội chống dịch bệnh Covid-19 của Bệnh viện. Vinh danh những đóng góp quan trọng của họ trong công tác chăm sóc, điều trị, mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

 

Một số hình ảnh đẹp về điều dưỡng Bệnh viện


Một số hình ảnh đẹp về điều dưỡng Bệnh viện
Các bài viết khác
Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(260 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(508 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(707 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(211 lượt xem)Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(621 lượt xem)Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(1.280 lượt xem)Đón và làm việc với đoàn khảo sát và kiểm tra hiện trạng Bệnh viện(1.492 lượt xem)Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện trong tình hình chống dịch mới(422 lượt xem)Đoàn kiểm tra Sở Y tế Quảng Ninh làm việc tại Bệnh viện(721 lượt xem)Ngày 17/3 trong ký ức của chúng tôi(958 lượt xem)Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(420 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(410 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(459 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(462 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(879 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(557 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(561 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(579 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(618 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(1.243 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(611 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(1.376 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(623 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(1.492 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(1.082 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(1.097 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.705 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK