Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 10
  • Tổng truy cập: 792.336
Tươi thắm những bông hoa gửi trao đến người phụ nữ ngành y
Cập nhật: 08/03/2019
Lượt xem: 373

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Đại diện Ban Giám đốc, đại diện các khoa, phòng, trung tâm trong toàn Bệnh viện đã gửi những lẵng hoa tươi thắm tới toàn thể chị em phụ nữ đã và đang công tác tại Bệnh viện cùng những lời chúc tốt đẹp nhất: chúc cho chị em có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

     Ngày 8/3 là ngày của một nửa của thế giới nói chung, ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Với đặc thu ngành y thì hình ảnh những nữ bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý,… ngày đêm bên giường bệnh chăm sóc sức khỏe cho người bệnh và còn chăm lo cho cả gia đình giúp ta càng thấu hiểu được sự vất vả của chị em phụ nữ. Nhân dịp này, Bệnh viện mong muốn dành tặng các chị em phụ nữ những khoảnh khắc vui vẻ để tạm gác lại bao bộn bề, căng thẳng của cuộc sống, của công việc. Qua đó giúp chị em phụ nữ có thêm động lực để trở thành người phụ nữ hai giỏi: giỏi việc nước, đảm việc nhà.

     Nhân dịp này, Bệnh viện còn tổ chức giải thi đấu thể thao cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn bệnh viện, đặc biệt là giải bóng đá nữ để chị em có cơ hội giao lưu, chia sẻ và rèn luyện sức khỏe với tinh thần“ Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “Khỏe để phục vụ nhân dân”.


     Một số hình ảnh:

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK