Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 32
  • Tổng truy cập: 20.132.532
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng thăm quan học tập trao đổi kinh nghiệm
Cập nhật: 16/11/2016
Lượt xem: 4.814

        Ngày 16/11/2016, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã đón đoàn cán bộ bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng do TS. Nguyễn Quang Tập – Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn cùng 47 cán bộ trong ban giám đốc, các trưởng, phó khoa phòng và trung tâm. Tiếp và làm việc với đoàn về phía bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển có TS. Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện cùng các cán bộ trưởng phó các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện.

        Tại buổi làm việc đoàn đã được nghe báo cáo tóm tắt về công tác khám chữa bệnh của bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí trong thời gian qua và báo cáo về Mô hình chăm sóc người bệnh theo đội.

       Nhân dịp này đoàn cũng được thăm gia vào hoạt động đi buồng đội và tham quan tìm hiểu một số hoạt động tại các khoa, phòng của bệnh viện.

        Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Quang Tập – Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự phát triển của bệnh viện, bằng các việc như triển khai tốt các kĩ thuật mới, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, cơ sở vật chất khang trang. Thông qua chuyến thăm quan học hỏi lần này, đoàn đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ phía bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí như về quản lý chất lượng, công tác theo dõi, chăm sóc người bệnh, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn… Đặc biệt thông qua lần thăm quan học tập lần này, phía bệnh viện đã được học tập mô hình chăm sóc theo đội và sẽ tiến tới triển khai tại bệnh viện mình.

Một số hình ảnh: 

 
TS. Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

 
Đoàn cán bộ bệnh viện Việt Tiệp 

 
BS. Nguyễn Quang Lương – Trưởng phòng KHTH báo cáo sơ bộ về công tác khám chữa bệnh của bệnh viện

 
ThS. Trần Thị Thảo – Trưởng phòng Điều dưỡng trình bày báo cáo về Mô hình chăm sóc theo đội. 

 
TS. Nguyễn Quang Tập – Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phát biểu tại buổi làm việc 


Đại diện bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trao quà lưu niệm cho bệnh viện

 
Thăm quan công tác khám chữa bệnh tại khoa Nội Tiêu hóa

 
Tham dự buổi giao bao của khoa Nội Tim - Mạch

 
Thăm quan công tác khám chữa bệnh tại Khoa Hồi sức tích cực


Thăm quan quầy thu viện phí bệnh viện
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK