Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 220
  • Tổng truy cập: 19.070.115
Hãy bảo vệ thính giác của bạn
Cập nhật: 03/03/2024
Lượt xem: 197
Ngày 3/3 hàng năm là ngày được Tổ chức Y tế Thế giới WHO lấy làm Ngày Thính giác Thế giới. Năm 2024, thông điệp chính của Ngày Thính giác Thế giới là “Hãy biến việc chăm sóc tai và thính giác trở thành hiện thực cho tất cả mọi người!”.
 

Vậy chúng ta cần làm gì để bảo vệ và chăm sóc đôi tai của bản thân. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ Khoa Tai mũi họng- Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí để có thêm những kinh nghiệm cho bản thân.

1. Từ bỏ thói quen ngoáy tay và lấy ráy tai tại các tiệm cắt tóc
2. Bỏ thói quen xì mũi, bơm nước vào mũi
3. Đội mũ bơi khi đi bơi
4. Bỏ thói quen đeo tai nghe thường xuyên và nghe với âm lượng lớn.
5. Tránh xa những nơi có nhiều tiếng ồn. Nếu bạn phải làm việc tai nơi có nhiều tiếng ồn cần có thiết bị, phương tiện bảo hộ tai.
6. Bạn cần đi khám để nhận lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa ngay khi có các dấu hiệu như: đau tai, ù tai, nghe kém…
7. Duy trì lối sống lành mạnh, vui vẻ, tránh stress, tăng cường thể dục nâng cao thể chất, để phòng bệnh viêm mũi họng.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK