wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 99
  • Tổng truy cập: 13.976.399
Tập huấn hồi sức và chăm sóc sơ sinh cho nhân viên y tế
Cập nhật: 30/11/2022
Lượt xem: 871
Thông thường, khi sản phụ mang thai đủ tháng sẽ có dấu hiệu chuyển dạ với các cơn co tử cung cùng một loạt diễn tiến kèm theo để thai được đẩy ra ngoài. Môi trường sống của thai nhi sẽ chuyển từ môi trường nước ối ở tử cung sang môi trường bên ngoài. Phần lớn trẻ sơ sinh trải qua quá trình chuyển đổi này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. khi Tuy nhiên, một số trẻ không thực hiện được điều này và cần hỗ trợ về hô hấp để thiết lập nhịp thở bình thường ở môi trường ngoài. Lúc này, việc hồi sức để nhịp thở của trẻ không bị gián đoạn, tránh nguy cơ suy giảm hệ tuần hoàn mang ý nghĩa sống còn đối với trẻ.
 
Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động này, vừa qua, ngày 17/11/2022, các bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh khoa Sản, khoa Điều trị theo yêu cầu và khoa Sơ sinh Bệnh viện đã được tập huấn về Hồi sức và chăm sóc sơ sinh để nâng cao kỹ năng này cho các nhân viên y tế.
 

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn


Một số hình ảnh tại lớp tập huấn

 
Ts. Nguyễn Thu Nga- Viện Nghiên cứu Nhi khoa – Bệnh viện Nhi TW – Cộng tác viên chương trình đào tạo điều dưỡng sơ sinh Quốc Tế là giảng viên trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn. Tại đây, nhân viên y tế được giảng viên cập nhật các kiến thức về khóa học Hồi sức sơ sinh tại phòng sinh, khóa đào tạo Nâng cao điều dưỡng Sơ sinh Châu Âu và dự án cải tiến chất lượng chăm sóc sơ sinh tại Việt Nam. Qua đó, nhân viên y tế được cập nhật kiến thức về những thay đổi trong thực hành Điều trị và Chăm sóc Sơ sinh trên Thế giới.


Giảng viên hướng dẫn nhân viên y tế thực hành hồi sức và chăm sóc sơ sinh tại lớp tập huấn


Giảng viên hướng dẫn nhân viên y tế thực hành hồi sức và chăm sóc sơ sinh tại lớp tập huấn


Giảng viên hướng dẫn nhân viên y tế thực hành hồi sức và chăm sóc sơ sinh tại lớp tập huấn


Giảng viên hướng dẫn nhân viên y tế thực hành hồi sức và chăm sóc sơ sinh tại lớp tập huấn

 
Tại lớp tập huấn, nhân viên y tế cũng được tham gia thực hành Hồi sức sơ sinh tại phòng sinh với các kỹ năng về chuẩn bị dụng cụ hồi sức, ấn ngực và theo dõi độ bão hòa ô xy (SpO2), kiểm soát đường thở, tiếp cận mạch máu và dùng thuốc... Đặc biệt là áp dụng lưu đồ Hồi sức Sơ sinh trong hồi sức trẻ.
 
Lớp tập huấn Hồi sức và chăm sóc trẻ sơ sinh đã giúp nhân viên y tế chuyên khoa sản/sơ sinh Bệnh viện cập nhật kiến thức mới và làm tốt công tác chuẩn bị, áp dụng hiệu quả các phương pháp hồi sức và chăm sóc trẻ sơ sinh ngay khi chào đời.
 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK