Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 34
  • Tổng truy cập: 20.132.190
Khoa Phụ khoa
Cập nhật: 03/07/2024
Lượt xem: 7.274
KHOA PHỤ KHOA
 
1. Lãnh đạo khoa

Trưởng khoa  
BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Lan
 

Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa II
Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp
Điện thoại khoa: 02036500231
Điện thoại cá nhân: 0913261203
Email: khoaphukhoa.bvub
@gmail.com

 

2. Giới thiệu chung
Khoa Phụ khoa được thành lập năm 2007 với tên khoa Phụ sản. Hiện nay khoa có 16 buồng bệnh, 45 giường kế hoạch, 60 giường thực kê, có 19 giường bệnh theo yêu cầu đầy đủ tiện nghi. Hàng năm khoa khám cho trên 10.000 lượt người và điều trị cho gần 3.000 lượt người bệnh. Ngoài khám chữa các bệnh phụ khoa thông thường khoa  đã thực hành chuyên sâu về phẫu thuật ung thư và công nghệ cao. Đến nay khoa đã phẫu thuật thành công nhiều ca Ung thư vú, buồng trứng , tử cung,  CTC vét hạch di căn, chèn bóng cầm máu sau nạo chửa vết mổ đẻ cũ... Sàng lọc và  chẩn đoán sớm các bệnh ung thư về phụ khoa, thực hiện công tác kế hoạch hóa gia đình và giáo dục sức khỏe cho chị em phụ nữ. Khoa còn triển khai tái khám và khám theo yêu cầu tại khoa.

3. Lịch sử hình thành và phát triển
- Ngày 01/4/2007: Khoa được tách từ khoa Sản chung của bệnh viện với tên là khoa Phụ sản. Khoa có 18 nhân viên, 7 buồng bệnh, 40 giường bệnh, 19 giường bệnh theo yêu cầu.
- Từ năm 2012 đến nay: Khoa chuyển đến tòa nhà Trung tâm Ung bướu có cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi với 16 buồng bệnh, 45 giường kế hoạch, 60 giường thực kê, 19 giường bệnh theo yêu cầu đầy đủ tiện nghi.
- Tháng 1/2019, khoa đổi tên thành khoa Phụ khoa.
4. Cơ cấu tổ chức
* Tổng số cán bộ nhân viên: 16 cán bộ nhân viên
        + Bác sĩ: 07                                + Điều dưỡng: 02                              + Hộ sinh: 07 
* Học hàm, học vị:
        + BSCKII: 01                              + BSCKI: 04                             
        + Đại học: 03                              + Cao đẳng: 08                                

5. Chức năng nhiệm vụ

- Khám, chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật và chăm sóc các bệnh lý thuộc chuyên khoa phụ sản và các bệnh ung thư phụ khoa, chăm sóc trước sinh, công tác kế hoạch hóa gia đình và giáo dục sức khỏe.
- Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến;
- Quản lý kinh tế y tế;
- Hợp tác quốc tế.
 

Tập thể khoa Phụ khoa
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK