KHOA DINH DƯỠNG
1. Lãnh đạo khoa:
Phụ trách khoa
BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp
Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Nhi khoa
Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp
Điện thoại cá nhân: 0915382758
Email: dinhduong.bvub@gmail.com
2. Giới thiệu chung
Khoa Dinh dưỡng là khoa phục vụ các chế độ dinh dưỡng trong toàn bệnh viện, đặc biệt là có các chế độ ăn cho bệnh lý. Hàng năm khoa phục vụ được khoảng 110.000 suất ăn dinh dưỡng bệnh lý cho người bệnh, 77.000 suất ăn trực cho nhân viên y tế; 69.000 phích nước nóng và phục vụ hàng trăm nghìn suất ăn tại căng tin. Bên cạnh đó khoa còn tư vấn cho người bệnh về chế độ ăn cho bệnh lý khoảng 800 - 1000 lượt người bệnh.
3. Lịch sử hình thành và phát triển
- Khoa Dinh dưỡng được thành lập năm 1981 (Từ năm 2010, chuyển sang hình thức hợp đồng cung cấp xuất ăn với công ty Hoàng Gia).
- Từ năm 2004, khoa đã triển khai nấu ăn chế độ bệnh lý (90 loại thực đơn bệnh lý) cho người bệnh.
4. Cơ cấu tổ chức
* Tổng số cán bộ nhân viên: 03 cán bộ nhân viên
+ Đại học dinh dưỡng: 02 + Nhân viên kỹ thuật: 01
* Học hàm, học vị:
+ Đại học: 02 + Khác: 01
5. Chức năng nhiệm vụ
Phục vụ các chế độ dinh dưỡng trong bệnh viện
- Chế độ dinh dưỡng bình thường;
- Chế độ dinh dưỡng bệnh lý;
- Chế độ dinh dưỡng cho nhân viên trực.
Tập thể khoa Dinh dưỡng