Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 230
  • Tổng truy cập: 18.965.240
Khoa Dinh dưỡng
Cập nhật: 24/09/2023
Lượt xem: 6.793

                            KHOA DINH DƯỠNG 

1. Lãnh đạo khoa: 

Phụ trách khoa  
BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp

Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Nhi khoa
Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp
Điện thoại cá nhân: 0915382758
Email: dinhduong.bvub@gmail.com
2. Giới thiệu chung
Khoa Dinh dưỡng là khoa phục vụ các chế độ dinh dưỡng trong toàn bệnh viện, đặc biệt là có các chế độ ăn cho bệnh lý. Hàng năm khoa phục vụ được khoảng 110.000 suất ăn dinh dưỡng bệnh lý cho người bệnh, 77.000 suất ăn trực cho nhân viên y tế; 69.000 phích nước nóng và phục vụ hàng trăm nghìn suất ăn tại căng tin. Bên cạnh đó khoa còn tư vấn cho người bệnh về chế độ ăn cho bệnh lý khoảng 800 - 1000 lượt người bệnh.

3. Lịch sử hình thành và phát triển
- Khoa Dinh dưỡng được thành lập năm 1981 (Từ năm 2010, chuyển sang hình thức hợp đồng cung cấp xuất ăn với công ty Hoàng Gia).
- Từ năm 2004, khoa đã triển khai nấu ăn chế độ bệnh lý (90 loại thực đơn bệnh lý) cho người bệnh.


4. Cơ cấu tổ chức
* Tổng số cán bộ nhân viên: 03 cán bộ nhân viên 
          + Đại học dinh dưỡng: 02                                        + 
Nhân viên kỹ thuật: 01                         
* Học hàm, học vị:
          + Đại học: 02                                                            + Khác: 01                                                   
         

5. Chức năng nhiệm vụ
Phục vụ các chế độ dinh dưỡng trong bệnh viện
     - Chế độ 
dinh dưỡng bình thường;
     
- Chế độ dinh dưỡng bệnh lý;
     - Chế độ dinh dưỡng cho nhân viên trực.

Tập thể khoa Dinh dưỡng
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK